Tôi tự chữa khỏi bệnh gout sau 3 tuần uống nước cua sống ngâm rượu

15:06 19/08/2016

Có lẽ nhiều người không tin khi đọc được những chia sẻ về điều trị bệnh gout của tôi. Nhưng thực sự, tôi đã thoát khỏi bệnh này chỉ nhờ 1 bài thuốc đơn giản.

Chào tất cả mọi người!

Tôi năm nay 65 tuổi và đã bị bệnh gout khoảng 2 năm nay. Bản thân tôi chưa bao giờ lại nghĩ mình có thể mắc căn bệnh này. Cho dù tôi thường xuyên uống rượu và béo phì vì sức khỏe của tôi rất tốt.

Cho tới cách đây 2 năm, tôi bắt đầu có những cơn đau, sưng khớp. Chúng đau nhức, sưng đỏ và nóng cũng như cứng, rất khó cử động. Đi khám thì tôi mới phát hiện ra mình đã bị bệnh gout.

Tôi đã uống rất nhiều loại thuốc nhưng các cơn đau cứ tái đi tái lại. Nhất là có những hôm đột ngột vào nửa đêm, ngón chân cái của tôi như bị lửa đốt. Chúng nóng rát, sưng phồng, đau đớn và cảm giác nặng nề không thể chiu đựng nổi.

Đời sống - Tôi tự chữa khỏi bệnh gout sau 3 tuần uống nước cua sống ngâm rượu

Cơn đau đột ngột ban đêm đau đến mức, chỉ cần tấm drap trải giường chạm nhẹ vào tôi cũng đau thấu xương không chịu nổi. Ảnh minh họa.

Thậm chí nhiều lúc, cơn đau đột ngột ban đêm đau đến mức, chỉ cần tấm drap trải giường chạm nhẹ vào tôi cũng đau thấu xương không chịu nổi. Cứ thế, cơn đau kéo dài mấy giờ trong đêm rồi giảm trong 2-7 ngày sau đó. Nhưng khi cơn gout giảm, lớp da quanh khớp bị đau có thể tróc ra hay ngứa, cử động khớp rất hạn chế.

Cho tới một ngày sau khi đã uống đủ loại thuốc bắc, thuốc nam ít có dấu hiệu thuyên giảm thì tôi được một người bạn chiến hữu năm xưa đến nhà chơi. Thấy tôi đang khổ sở vì gout, người bạn này đã mách cho tôi cách điều trị bằng bài thuốc dân gian. Đó chính là cua sống các bạn ạ.

Bạn tôi bảo, nhà bạn ấy cũng có 1 bác lớn tuổi hơn tôi. Bác ấy cũng rất khổ sở vì bị gout. Tuy nhiên từ ngày áp dụng bài thuốc dân gian này, bác ấy đã khỏi bệnh.

Đời sống - Tôi tự chữa khỏi bệnh gout sau 3 tuần uống nước cua sống ngâm rượu (Hình 2).

Tôi đã dần khỏi đến khỏi hẳn bệnh gout chỉ sau 3 tuần sử dụng đều đặn. Ảnh minh họa.

Tin tưởng lời bạn, tôi cũng áp dụng theo. Và kết quả

Bạn đang đọc bài viết Tôi tự chữa khỏi bệnh gout sau 3 tuần uống nước cua sống ngâm rượu tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục