Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao

09:00 19/06/2017

Sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc team Hà Su Biocosmetics diễn ra thành công với 2 ngày 1 đêm trên du thuyền hạng sang tại Hạ Long.

Vào ngày 13/6/2017 tổng đại lý khu vực 3 tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn tổ chức sự kiến vinh danh và trao thưởng các đại lý xuất sắc trên du thuyền sang trọng La Vela 2 ngày 1 đêm trên Vịnh Hạ Long.

Cần biết - Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao

Sau gần một năm phát triển, một tháng doanh thu của tổng Hà Su là 6-7 tỷ/1 tháng. Nhiều đại lý khi bắt tay vào kinh doanh online còn không có chút gì kinh nghiệm nhưng nhờ sự chăm chỉ, tinh thần cầu tiến mà đã có mức thu nhập đáng mơ ước. Và quan trọng hơn cả đó là các bạn đại lý đồng hàng cùng công ty đã mở rộng ra thị trường đưa dòng mỹ phẩm sạch đến tay người tiêu dùng cùng với đó là cuộc sống hạnh phúc hơn tươi đẹp hơn của mọi người.

Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

FB:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/

Ngọc Mỹ

Bạn đang đọc bài viết Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục