Tổng thống Nga Putin chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

19:59 03/04/2016

Nhà lãnh đạo đứng đầu nước Nga cũng đồng thời bày tỏ hy vọng hợp tác tốt đẹp với Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang.

Xã hội - Tổng thống Nga Putin chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tổng thống Nga Putin.

Trang thông tin chính thức của Điện Kremlin ngày cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 2/4/2016 đã gửi điện chúc mừng tân Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang nhân sự kiện ông được bầu đảm nhiệm chức vụ mới.

Nhà lãnh đạo đứng đầu nước Nga cũng đồng thời bày tỏ hy vọng hợp tác tốt đẹp với Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang.

Theo thông tin của Điện Kremlin, trong điện mừng, Tổng thống Nga Putin cho biết ông tin tưởng kinh nghiệm phong phú trong các hoạt động nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề cấp bách của việc phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam.

"Tổng thống Nga Putin bày tỏ hy vọng hợp tác chặt chẽ hơn với Chủ tịch nước Việt Nam để tăng cường quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước, thúc đẩy hợp tác song phương cùng có lợi trong các lĩnh vực khác nhau, vì lợi ích của nhân dân Nga và Việt Nam.

Qua đó, sự hợp tác Nga - Việt cũng bảo đảm hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương" - Trang thông tin chính thức của Điện Kremlin cho hay.

Những ngày gần đây, sự kiện Việt Nam tiến hành bầu, bàn giao các chức danh chủ chốt trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao cũng đã thu hút sự quan tâm, chú ý của các hãng truyền thông lớn của quốc tế trong đó có báo chí Nga, Mỹ, Anh, Pháp, Trung Quốc...

Hòa Bình

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga Putin chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục