Top 5 Hoa khôi áo dài được trao thưởng đi thi quốc tế: Trái quy định

15:15 06/04/2016

Cục Nghệ thuật - Biểu diễn đã đồng ý cho cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016 được trao thưởng đi thi quốc tế cho cả các thí sinh nằm ngoài quy định.

Tối 5/4, cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016 - Đường tới vương miện Hoa hậu thế giới (gọi tắt là HKAD) phát sóng tập đầu tiên của mùa thứ hai trên kênh VTV6. Theo quy định, chỉ người đẹp nào được trao danh hiệu chính tại một cuộc thi nhan sắc có quy mô toàn quốc trong nước mới đủ điều kiện để được cơ quan quản lý cấp phép dự thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, Cục Nghệ thuật - Biểu diễn (Bộ VHTT-DL) đã đồng ý cho cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016 được trao thưởng đi thi quốc tế cho cả các thí sinh nằm ngoài phạm vi này.

Sau một năm khá thành công với ba gương mặt gây ấn tượng tốt tại đấu trường nhan sắc quốc tế là Lan Khuê, Thúy Vân và Lệ Quyên, nhiều người chờ đợi cuộc thi năm nay với không ít háo hức. Sự hào hứng không chỉ đến từ chất lượng đào tạo tốt, tạo nên “chất” riêng cho thí sinh như đã được nhìn thấy ở mùa đầu tiên mà cò n từ cơ hội đi thi quốc tế nhiều hơn dành cho thí sinh năm nay.

Giải trí - Top 5 Hoa khôi áo dài được trao thưởng đi thi quốc tế: Trái quy định

Cục Nghệ thuật - Biểu diễn (Bộ VHTT-DL) đã đồng ý cho cuộc thi Hoa khôi áo dài 2016 được trao thưởng đi thi quốc tế cho cả các thí sinh. Điều này liệu có trái quy định?

Theo đó, Ban tổ chức (BTC) cho biết, ngoài việc top 3 tiếp tục có cơ hội tham gia ba cuộc thi Hoa hậu thế giới (Miss World), Hoa hậu quốc tế (Miss International) và Hoa hậu siêu quốc gia (Miss Supranational) như mùa đầu, hai thí sinh có danh hiệu (số điểm) kế tiếp sẽ đại diện Việt Nam dự hai cuộc thi khác của thế giới là Hoa hậu hòa bình thế giới (Miss Grand International) và Hoa hậu du lịch quốc tế (Miss Tourism International).

Bà Thúy Nga - giám đốc công ty Elite, thành viên Ban tổ chức cuộc thi, cho biết: “Cơ hội đi thi quốc tế dành cho thí sinh đoạt danh hiệu chính của cuộc thi, mà trước nay người ta thường chỉ cơ cấu là một hoa hậu/hoa khôi và hai á hậu/ á khôi cho mỗi cuộc thi nên mọi người thấy mỗi cuộc thi chỉ có ba người đủ điều kiện được cấp phép. Tuy nhiên, trong đề án của

Bạn đang đọc bài viết Top 5 Hoa khôi áo dài được trao thưởng đi thi quốc tế: Trái quy định tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục