TP. HCM: Vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi công ty sản xuất loa nhựa

14:58 14/12/2015

Sau khi phát hiện hỏa hoạn, một số công nhân đã tích cực dập lửa tại chỗ nhưng không thành, đám cháy sau đó bùng lên mạnh mẽ rồi lan sang nhiều khu vực…

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 11h ngày 14/12, tại một xưởng sản xuất loa nhựa (số 110/16 đường Tô Hiệu, quận Tân Phú, TP. HCM) khiến người dân hoảng loạn.

Tin nhanh, thời điểm trên một số công nhân làm việc bên trong nhà xưởng cùng người dân bên ngoài phát hiện khỏi bốc lên nghi ngút. Trong tích tắc, lửa bùng lên nhanh chóng, mọi người truy hô nhau dập lửa. Tuy nhiên, ngọn lửa lớn nên công tác chữa cháy tại chỗ không thành.

Xã hội - TP. HCM: Vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi công ty sản xuất loa nhựa

Xã hội - TP. HCM: Vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi công ty sản xuất loa nhựa (Hình 2).

Vụ hỏa hoạn thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong xưởng sản xuất trên

Nhận được tin báo, lực lực PCCC TP. HCM đã huy động 30 cảnh sát, 7 xe cứa hỏa của quận 11 và quận Tân Phú đến dập lửa. Tới khoảng 12h20, đám cháy được khống chế hoàn toàn.

Xã hội - TP. HCM: Vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi công ty sản xuất loa nhựa (Hình 3).

Khói đen bốc lên nghi ngút khiến người dân trong khu vực một phen hú vía

Tại hiện trường, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng thiêu rụi số lượng lớn phần loa nhựa được sản xuất trong xưởng. Một phần mái nhà xưởng bị lửa thiêu sập.

Hiện, nguyên nhân và thiệt hại vụ cháy gây ra vẫn đang được làm rõ.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết TP. HCM: Vụ hỏa hoạn lớn thiêu rụi công ty sản xuất loa nhựa tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục