TP.HCM: Tuyển dụng gần 2.000 nhân sự vào DN đầu tư nước ngoài

21:33 07/10/2015

Ngày 13/10/2015,Trung tâm giới thiệu việc làm TP.HCM phối hợp cùng các đơn vị liên quan sẽ tuyển dụng gần 2.000 vị trí việc làm cho người lao động có chuyên môn cao, ngoại ngữ, lao động phổ thông.

Kinh doanh - TP.HCM: Tuyển dụng gần 2.000 nhân sự vào DN đầu tư nước ngoài

Nội dung sàn việc làm

Ban tổ chức cho biết, Sàn giao dịch việc làm sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ -16 giờ ngày 13/10/2015 tại cơ sở 2, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP.HCM số 106/14D đường Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Các doanh nghiệp sẽ thực hiện phỏng vấn trực tiếp người lao động để tuyển dụng, thu hồ sơ, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn sau sơ tuyển. Tư vấn việc làm, học nghề, kỹ năng viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn… Người lao động có thể khai thác thông tin tuyển dụng qua địa chỉ http://vieclamhcm.net .

Có 32 đầu công việc có yêu cầu có chuyên môn với 955 nhu cầu tuyển dụng. Ngoài ra còn có thêm 1000 nhu cầu tuyển dụng dành cho công nhân may được tuyển dụng lần này. Có 28 đơn vị tham gia tuyển dụng, trong đó có 18 doanh nghiệp Nhật Bản, 2 doanh nghiệp Hàn Quốc, 5 doanh nghiệp Đài Loan… Những việc làm chủ được tuyển dụng tập trung vào các ngành như Nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật, cơ khí, phiên dịch, hành chính nhân sự, văn phòng, điện – điện tử, công nhân may…

Trao đổi với báo chí, ông Trần Xuân Hải, Giám đốc Trung tâm giới thiệu việc làm cho biết, ban tổ chức Sàn giao dịch việc làm TP.HCM dự kiến có khoảng 1.500 lao động là tu nghiệp sinh về nước, sinh viên, người lao động tìm kiếm việc làm trực tiếp hoặc trực tuyến qua cổng thông tin việc làm thành phố.

Đây là hoạt động thường niên nhằm giảm bớt tình trạng thất nghiệp cho người lao động thành phố, là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động để doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng những vị trí việc làm phù hợp. Ban tổ chức luôn tạo mọi điều kiện cho người lao động tìm được việc làm phù hợp.

Mức lương trung bình cho tất cả công việc dao động từ 4,5 triệu đồng -15 triệu đồng, tùy từng vị trí công việc. Đặc biệt, Sàn giao dịch lần này được tổ chức dành nhiều vị trí lao động có tay nghề chuyên môn cao,

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Tuyển dụng gần 2.000 nhân sự vào DN đầu tư nước ngoài tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục