TP.HCM sẽ tuyển 400 công chức, viên chức cho năm học mới

16:58 30/05/2017

Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, đơn vị đã lên kế hoạch tuyển dụng công chức, viên chức cho năm học mới 2017-2018 dựa trên đề xuất của các các đơn vị trực thuộc Sở.

Theo đó, sở GD&ĐT TP.HCM sẽ tuyển 400 công chức, viên chức cho năm học mới để đáp ứng nguồn nhân lực cho các đơn vị trực thuộc Sở. Số lượng tuyển dụng gồm 376 giáo viên và 44 nhân viên để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho 21 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở như bổ sung giáo viên, nhân viên cho các trường THPT, trung tâm Giáo dục thường xuyên, trường mầm non trực thuộc, trường cao đẳng, trung cấp.

Điều kiện bắt buộc để nộp hồ sơ dự tuyển là ứng viên phải có quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu TP.HCM, văn bằng, kết quả học tập phù hợp với vị trí dự tuyển. Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý, người không có hộ khẩu TP.HCM phải có ít nhất một trong những điều kiện: Có học hàm giáo sư (tuổi dưới 45 với nữ và 50 với nam), phó giáo sư (tuổi dưới 45 với nữ và 50 với nam), thạc sĩ (tuổi đời dưới 30), tốt nghiệp đại học xuất sắc hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi tại các trường nước ngoài (tuổi đời dưới 25).

Giáo dục - TP.HCM sẽ tuyển 400 công chức, viên chức cho năm học mới

 Nhu cầu giáo viên những năm gần đây tại TP.HCM cao hơn so với những năm trước.

Những văn bằng kết quả học tập phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp người học tập được đào tạo theo hệ thống tín chỉ bảng điểm theo thang điểm 4 phải có bản quy đổi thang điểm 10 của cơ sở đào tạo, cấp bằng.

Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được cục Khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục của bộ GD&ĐT công nhận.

Ứng viên dự tuyển bắt đầu nộp đơn từ ngày 1/6 đến ngày 29/6 tại phòng Tiếp dân, sở GD&ĐT TP.HCM và nhận mã số đăng ký dự tuyển. Khi đăng ký, người ứng tuyển phải mang theo chứng minh nhân dân và chỉ được đăng ký một lần với chứng minh nhân dân mang theo.

Lành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM sẽ tuyển 400 công chức, viên chức cho năm học mới tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục