TQ bắt đường dây mại dâm dùng máu lươn làm trinh tiết giả

11:43 25/07/2015

Một sỹ quan cảnh sát cho trang China News hay, quá trình điều tra họ đã phải giả làm khách hàng để từ đó liên lạc và lần ra manh mối từ một gái bán dâm có biệt danh là Liu trên mạng Wechat.

Tờ China News đưa tin cho biết cảnh sát Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa phá một đường dây mại dâm chuyên sử dụng các ứng dụng WeChat, QQ và MoMo trên internet để câu khác.

Điều đáng chú ý là, thủ đoạn của đường dây mại dâm này là chuyên nhắn tin vào các khách hàng tiềm năng để dụ dỗ mua dâm theo kiểu "bán trinh tiết lấy tiền trả viện phí cho mẹ".

Sau khi dụ dỗ thành công các khách hàng nam giới, đối tượng bán dâm sẽ sử dụng trinh tiết giả chế từ các miếng bọt biển thấm máu lươn vì như vậy mới có được tiền trả cao từ các khách hàng hám của lạ.

Một sỹ quan cảnh sát cho trang China News hay, quá trình điều tra họ đã phải giả làm khách hàng để từ đó liên lạc và lần ra manh mối từ một gái bán dâm có biệt danh là Liu trên mạng Wechat.

Những miếng bọt biển được các gái bán dâm giả làm trinh tiết

Liu đã bị bắt giữ điều tra ngay sau khi đến điểm hẹn với trinh sát người đã giả dạng làm khách hàng mua dâm. Tại cơ quan công an, Liu khai sinh năm 1990. Cô gái nói với cảnh sát rằng mình gia nhập đường dây bán dâm từ sự giới thiệu của một người bạn sống cùng ở thành phố Trùng Khánh.

Theo Liu, ít nhất có 10 người như cô ta ở Trùng Khánh đã tham gia đường dây bán dâm này.

Khi cảnh sát TQ mở rộng điều tra, nhà chức trách tiếp tục bắt giữ má mì cầm đầu đường dây bán dâm có tên Zhang.

Được biết, hoạt động của tổ chức bán dâm này đã hoạt động ở rất nhiều địa bàn khác nhau từ Trùng Khánh đến tận Thượng Hải.

Thế Giới

Bạn đang đọc bài viết TQ bắt đường dây mại dâm dùng máu lươn làm trinh tiết giả tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục