Trải nghiệm 'Khoảnh khắc vô giá' cùng VietinBank

14:17 08/06/2015

Đêm nhạc tri ân chủ đề “Khoảnh khắc vô giá”, là một trong những đặc quyền khách hàng được tận hưởng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ VietinBank Premium Banking.

Cam kết luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, VietinBank đồng thời mong muốn mang đến cho các khách hàng ưu tiên những giá trị khác biệt, tinh tế và đẳng cấp. Đêm nhạc tri ân chủ đề “Khoảnh khắc vô giá”, được đầu tư công phu với ekip sản xuất hàng đầu Việt Nam, là một trong những đặc quyền khách hàng được tận hưởng khi sử dụng và trải nghiệm dịch vụ VietinBank Premium Banking. Sẽ còn nhiều hơn thế khi khách hàng là người trực tiếp khai mở những bất ngờ tại GEM Center (TP. HCM) vào ngày 10/6/2015.

Đêm nhạc tri ân và ra mắt dịch vụ Khách hàng ưu tiên của VietinBank tại TP. HCM hội tụ những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, thể hiện đỉnh cao công nghệ âm thanh và ánh sáng. “Khoảnh khắc vô giá” hứa hẹn mang đến cho thượng khách những trải nghiệm chưa từng có.

“Khoảnh khắc vô giá” tập trung khai thác dòng nhạc trữ tình với dàn ca sĩ đẳng cấp và đặc biệt là những công nghệ đỉnh cao của âm thanh, ánh sáng được kết hợp nhuần nhuyễn. Chương trình hứa hẹn làm ngưng đọng những lát cắt thời gian mà trong đó từng giây, từng phút sẽ trở nên cực kỳ ý nghĩa đối với từng thượng khách. Đó không chỉ là những cảm nhận chân thực và sâu sắc về giá trị của thời gian, mà còn thể hiện sự trân trọng, tri ân của VietinBank đối với mỗi khách hàng. Chương trình được cấu trúc theo từng cung bậc cảm xúc, thông qua những bản tình ca mang thông điệp về sự tinh tế và trân quý từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

Không chỉ đơn thuần là âm nhạc, sự sáng tạo còn đột phá khi cập nhật và ứng dụng công nghệ trình diễn đỉnh cao của thế giới về âm thanh và ánh sáng. Sự kết hợp này sẽ được sử dụng để nâng tầm cho các tiết mục của nghệ sĩ. Đây là bữa tiệc của âm nhạc, ánh sáng và một hệ quy chiếu không gian với kỹ xảo hiện đại nhất dưới sự chỉ huy của đạo diễn tài ba Phạm Hoàng Nam.

Được xây dựng trên nền tảng

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm 'Khoảnh khắc vô giá' cùng VietinBank tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục