Trấn Thành bật khóc trước Dự án nhân ái của 'thí sinh vòng eo 56'

09:38 14/08/2016

Trấn Thành không giấu nổi những xúc động khi theo dõi dự án Người đẹp nhân ái "Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ" của thí sinh Trần Huyền Trang.

Chương trình “Người đẹp nhân ái” thuộc khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đang ngày càng được khán giả và giới truyền thông đón nhận. Chính sự kết nối thành công giữa những câu chuyện thiện nguyện của các người đẹp và cảm xúc của người xem đã khiến chương trình ngày lan rộng hiệu quả. Gần đi đến những tập phát sóng cuối cùng, khán giả đang mong chờ những sự đột phá trong quá trình thực hiện dự án của các thí sinh.

Ở tập 7, dự án “Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ” của người đẹp Trần Huyền Trang khiến cả trường quay xúc động ngay từ những phút đầu tiên. Hơn thế nữa, cả bốn vị bình luận viên đều rơi nước mắt nhưng những giọt nước mắt ấy lại mang những ý nghĩa khác nhau.

Khi bốc thăm được dự án của mình, Huyền Trang tưởng chừng như đây là một công việc dễ dàng, không phải gặp nhiều khó khăn như các thí sinh khác. Thế nhưng, khi đến viện dưỡng lão Viện dưỡng lão nghệ tại phường 3, Quận 8 - TPHCM, Huyền Trang được gặp gỡ và trò chuyện những nghệ sĩ ở đây, thấu hiểu được hoàn cảnh đầy khó khăn. Người đẹp nhận ra dự án mang đến niềm vui, hạnh phúc cho những con người đã bước sáng tuổi bóng xế chiều là một chuyện không hề đơn giản như cô tưởng.

Giải trí - Trấn Thành bật khóc trước Dự án nhân ái của 'thí sinh vòng eo 56'

Thí sinh Trần Huyền Trang và dự án Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Sau khi theo dõi quá trình thực hiện dự án, Trấn Thành bất ngờ bật khóc. Anh cảm thấy đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây - những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. Tuy sự nghiệp đã kết thúc, họ vẫn luôn hoài niệm những giây phút đứng lên sân khấu, ở thời đỉnh cao và được cống hiến hết sức mình cho khán giả.

Trấn Thành cho biết anh sẽ đến thăm hỏi và tạo nhiều điều kiện hơn nữa để các nghệ sĩ một lần nữa được đứng lên sân khấu, quay trở lại thời gian được đắm chìm trong những tiếng hò reo của khán giả.

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành bật khóc trước Dự án nhân ái của 'thí sinh vòng eo 56' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục