Trấn Thành, Đại Nghĩa nhí nhảnh hát tiếng Hàn

10:32 25/06/2017

Đến với Người bí ẩn tập 16, tập kế cuối của mùa 4 là hai khách mời quen thuộc Đại Nghĩa và Võ Hạ Trâm.

Nếu Đại Nghĩa là 1 thương hiệu MC quen thuộc với các khán giả thì Võ Hạ Trâm lại là một khám phá mới của truyền hình. Không còn đóng khung trong những ca khúc truyền thống, Võ Hạ Trâm như biến thành một bản thể khác, nổi loạn và dân dã khi đến với Người bí ẩn.

TV Show - Trấn Thành, Đại Nghĩa nhí nhảnh hát tiếng Hàn

 Hai đội chơi tại Người bí ẩn tập 16.

Tại tập 16, Hồng Đào và Võ Hạ Trâm cũng là có màn đọ giọng hát trước sự ngỡ ngàng của 3 đồng nghiệp nam. Theo Hồng Đào tiết lộ, cô là một giọng ca chuyên xuất hiện tại các quán ăn và làng nướng. Trong một lần trình diễn, Hồng Đào phát hiện Võ Hạ Trâm cũng là đồng nghiệp hát quán giống mình.

Với lợi thế thanh nhạc, Võ Hạ Trâm lấn lướt đàn chị bằng một ca khúc bolero thì liền bị Hồng Đào “trả đòn” với “Một cõi đi về” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Dù rất cố gắng, Hồng Đào vẫn bị Trấn Thành gọi là nữ ca sĩ “Võ Hạ Huyệt” trước giọng hát đẹp Võ Hạ Trâm.

Người Bí Ẩn mùa 4 tập 16 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (25/6) trên HTV7.

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành, Đại Nghĩa nhí nhảnh hát tiếng Hàn tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục