Trấn Thành kinh ngạc vì tài tính nhẩm 'thần tốc' của cậu bé 6 tuổi

14:41 02/01/2017

Trong tập 1 của chương trình Biệt tài tí hon, lên sóng tối 1/1. Cậu bé Đỗ Trọng Tùng Quân 6 tuổi, đã khiến ban giám khảo cũng như những người có mặt trong trường quay bất ngờ vì tài tính nhẩm của mình

Ban đầu, MC Ngô Kiến Huy hỏi Tùng Quân "Chú sinh năm 1988 thì năm nay chú bao nhiêu tuổi?", ngay lập tức cậu bé trả lời "Năm nay chú 28 tuổi".

Cũng là câu hỏi tương tự nhưng lần này Ngô Kiến Huy thay năm sinh của mình bằng năm sinh của Trấn Thành là năm 1921. Tùng Quân lém lỉnh trả lời lại rằng: "Chú nói xạo con à? Nếu chú Trấn Thành năm nay 95 tuổi thì chú đã chống gậy từ lâu rồi".

TV Show - Trấn Thành kinh ngạc vì tài tính nhẩm 'thần tốc' của cậu bé 6 tuổi

 Tùng Quân hài hước đối đáp lại câu hỏi của MC về tuổi của Trấn Thành.

Tiếp đó, MC của chương trình đưa ra hàng loạt các phép tính từ đơn giản đến phức tạp nhưng đều được cậu bé này giải đáp một cách nhanh chóng. Chỉ có hai phép tính cuối với số hàng chục nghìn, cậu bé mới dùng đến bàn tính. Khả năng tính toán của cậu bé khiến Trấn Thành thốt lên: "Không thể tưởng tượng được, vỗ tay, xuất sắc".

TV Show - Trấn Thành kinh ngạc vì tài tính nhẩm 'thần tốc' của cậu bé 6 tuổi (Hình 2).

 Trấn Thành kinh ngạc với tài tính toán của cậu bé.

Dù được đánh giá cao, tuy nhiên Tùng Quân chỉ đứng thứ tư bình chọn của khán giả tại trường quay nên không thể đi tiếp vào vòng trong.

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Trấn Thành kinh ngạc vì tài tính nhẩm 'thần tốc' của cậu bé 6 tuổi tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục