Trần tình bất ngờ của ‘hot girl’ đập xe 'Mẹc' đánh ghen náo loạn HN

09:55 14/06/2016

Cô gái trẻ cho biết, Q. và cô gái ngồi trên xe không phải là vợ chồng, và cũng không phải là sắp cưới như nhiều người nói. Q. và cô gái đó mới quen nhau được vài ngày.

Như báo Người Đưa Tin đã thông tin, vào tối ngày 8/6, tại ngã tư phố Lương Văn Can – Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội xảy ra một vụ đánh ghen xôn xao dư luận.

Một cô gái trẻ được cho là đi đánh ghen đã trèo lên nóc capo đập đầu xe Mercedes và khóc lóc ầm ĩ thu hút sự chú ý của người đi đường.

Cô gái trẻ xinh như 'hot girl' nhảy lên capo xe Mercedes đánh ghen gây náo loạn Hà Nội Ảnh: Cắt từ video

Liên quan tới vụ việc, chiều ngày 13/6, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin , chị H.A, (27 tuổi, người nhảy trực tiếp lên capo chiếc xe Mercedes đánh ghen) cho biết: “Người đàn ông lái chiếc xe Mercedes đó tên là Q. (SN 1985), tôi và Q. không phải là vợ chồng mà chỉ là người yêu của nhau thôi. Chúng tôi cũng mới yêu nhau được một thời gian, từ đầu năm 2016 đến nay.

Q. và cô gái ngồi trên xe không phải là vợ chồng, và cũng không phải là sắp cưới như nhiều người nói. Q. và cô gái đó mới quen nhau được vài ngày, tôi và cô gái đó cũng không biết nhau, tên cô ấy là gì tôi cũng ko hề hay biết”.

Đề cập tới nguyên nhân khiến cho Q. cặp kè với cô gái đó, H. A cho rằng: “Bình thường, chúng tôi hay đi với nhau từ sáng đến tận tối muộn mới về, chỉ có tầm chục ngày gần đây tôi đi Sài Gòn không ở Hà Nội nên có thể vì vậy mà Q. đã chủ động làm quen, cặp kè với cô gái đó”.

Hoàng Anh cô gái được nhiều người cho rằng xinh như 'hot girl' nhảy lên capo xe Mercedes đánh ghen Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Chiếc xe Mercedes đó là của Q., được mua từ năm ngoái, chứ không phải là của tôi như nhiều người phỏng đoán”, H.A khẳng định.

Nói đến đây H.A bức xúc chia sẻ: “Gần đây, Q. có nhiều biểu hiện rất lạ, thường hay né tránh và nói dối là đợt này có việc gia đình nên ko gặp nhau thư

Bạn đang đọc bài viết Trần tình bất ngờ của ‘hot girl’ đập xe 'Mẹc' đánh ghen náo loạn HN tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục