Trao nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

Nguyễn Nhâm nguyennhambc@gmail.com

17:00 04/07/2018

Có 147 em học sinh, sinh viên được nhận học bổng với tổng giá trị 170 triệu đồng.

Ngày 4/7, Tỉnh Đoàn Đồng Nai phối hợp với quỹ Học bổng Vừ A Dính tổ chức trao học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt kết quả cao trong học tập.

Theo đó, có 147 em học sinh, sinh viên được nhận học bổng với tổng giá trị lên đến 170 triệu đồng. Trong đó, 100 suất dành cho học sinh các cấp học trị giá 1 triệu đồng/suất, 47 suất dành cho sinh viên đại học trị giá 1,5 triệu đồng/suất.

Trao nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

Bà Trương Mỹ Hoa trao học bổng cho học sinh và sinh viên.

Có mặt tại buổi trao học bổng, bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ Học bổng Vừ A Dính cho biết, giáo dục là con đường ngắn nhất dẫn đến tương lai tốt đẹp nhất. Do đó, việc tạo điều kiện cho sự nghiệp học hành của trẻ em là điều vô cùng cần thiết,... 


Bà Trương Mỹ Hoa cũng cho biết, quỹ Học bổng Vừ A Dính đã hoạt động gần 20 năm, trao trên 80.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo.

Bạn đang đọc bài viết Trao nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục