Trao trả tài sản 23.000 USD cho Trung tướng Campuchia bỏ quên tại khách sạn

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

18:46 22/02/2018

Khi rời khỏi khách sạn, ông San Bun Thoeun – Trung tướng quân đội Campuchia đã để quên 2 chiếc nhẫn trị giá 23.000 USD tại khách sạn và đã được Công an tỉnh Quảng Ninh trao trả.

Ngày 22/2, đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, phòng Xuất nhập cảnh vừa phối hợp với Công an phường Bãi Cháy, đội Cảnh sát hình sự, Công an TP.Hạ Long trao trả tài sản trị giá 23.000 USD cho ông San Bun Thoeun, quốc tịch Camphuchia.

An ninh - Hình sự - Trao trả tài sản 23.000 USD cho Trung tướng Campuchia bỏ quên tại khách sạn

Ông San Bun Thoeun cảm ơn Công an tỉnh Quảng Ninh trao trả tài sản.

Trước đó, ngày 17/2, ông San Bun Thoeun (SN 1960, là Trung tướng phụ trách hiến binh trong quân đội Campuchia) cùng gia đình đến nghỉ tại khách sạn New star Hạ Long 2 (thuộc tổ 6, khu 9, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long).

Đến 8h ngày 18/2, ông cùng đoàn rời khách sạn di chuyển về Ninh Bình. Thời điểm này, ông San Bun Thoeun và em gái là bà San Sokunthy (SN 1972, quốc tịch Campuchia) phát hiện đã để quên 2 chiếc nhẫn vàng trị giá 23.000 USD tại ngăn kéo bàn phòng ở khách sạn. Ông cùng một số người trong đoàn đã quay lại khách sạn và đến công an phường Bãi Cháy trình báo.

Sau khi nhận được thông tin, Công an phường Bãi Cháy, đội CSHS, Công an TP.Hạ Long phối hợp với phòng Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng xuống khách sạn gọi hỏi nhân viên dọn phòng, xác định chị Phạm Thị N. (SN 1981, trú tại tổ 6, khu 9, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long) là người nhặt được 2 chiếc nhẫn trên.

Chị N. đã tự nguyện giao nộp lại cho cơ quan công an để trả lại nhẫn cho ông San Bun Thoeun và bà San Sokunthy.

Ông San Bun Thoeun đã cảm ơn lực lượng Công an Quảng Ninh đã nhiệt tình, nhanh chóng, tận tụy giúp ông tìm lại tài sản.

Bạn đang đọc bài viết Trao trả tài sản 23.000 USD cho Trung tướng Campuchia bỏ quên tại khách sạn tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục