Triển lãm AV Show lớn nhất năm sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

14:27 06/09/2016

Từ 17 đến 19 tháng 9 tới tại TP. HCM sẽ diễn ra triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn AV Show lớn nhất trong năm với sự quy tụ của nhiều nhà phân phối các thương hiệu nghe nhìn hàng đầu trên thế giới

Bữa tiệc âm thanh được giới công nghệ trông chờ nhất trong năm có sự tham gia của hơn 30 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech. Đây cũng là kỳ triển lãm kỷ niệm show thứ 10 liên tục được tổ chức trong vòng 5 năm qua. Với 35 phòng nghe nhìn trải trên hai tầng 2 và 3 của khách sạn Majestic, AV Show 2016 sẽ là nơi tập trung những thiết bị audio mới nhất, những phòng phim tham chiếu.

Công nghệ - Triển lãm AV Show lớn nhất năm sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minhvn/ndt/16/09/06/202/20265795/1_230724.jpg">

Chương trình thu hút sự tham gia của rất nhiều người.

Công nghệ - Triển lãm AV Show lớn nhất năm sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (Hình 2).

AV Show 2016 sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu về âm thanh hàng đầu trên thế giới

Năm nay, AV Show 2016 sẽ tiếp tục mở rộng các thiết bị trưng bày như loa soundbar, các hệ thống loa, thiết bị ampli, mixer karaoke cao cấp. AVSHOW năm nay là 1 kỳ đặc biệt với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu audio mới, phân khúc ngành hàng cũng rộng hơn rất nhiều, hứa hẹn 1 kỳ triển lãm đầy sôi động.

Công nghệ - Triển lãm AV Show lớn nhất năm sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (Hình 3).

Tương tự như những AV Show năm trước, năm nay các thương hiệu kinh doanh âm thanh có tiếng tại VN tiếp tục phô diễn sức mạnh của mình thông qua các phòng nghe hi-end, phòng phim với những thiết bị âm thanh hình ảnh mới và cao cấp nhất.

Công nghệ - Triển lãm AV Show lớn nhất năm sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (Hình 4).vn/ndt/16/09/06/202/20265795/4_199231.jpg">

Hàng loạt các sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu như Sony, Yamaha, Samsung… sẽ được trình làng trong triển lãm này. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến như, Yamaha RX-A3060 hiện là model receiver đầu bảngcủa Yamaha được trang bị những công nghệ cao cấp nhất của hãng. Yamaha RX-A3060 có thiết kế chassis với khung sườn hình chữ H chắc chắn kết hợp với 2 lớp đáy giúp chống rung hiệu quả cho toàn bộ linh kiện bên trong.

Công nghệ - Triển lãm AV Show lớn nhất năm sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh (Hình 5).<

Bạn đang đọc bài viết Triển lãm AV Show lớn nhất năm sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục