Triệt phá sòng bạc của 'trùm' giang hồ, hàng chục 'quý bà' bị bắt

07:32 25/09/2015

Ngày 24/9, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết, cơ quan vừa triệt phá sòng bạc do trùm giang hồ “Dũng đầu bò” tổ chức, bắt giữ hàng chục quý bà có máu đỏ đen đang tham gia sát phạt

Tin tức an ninh hình sự 24h, trong quá trình trinh sát địa bàn, công an huyện Bình Chánh phát hiện gần đây tại một căn nhà không số tại ấp 3, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh có rất nhiều người lạ thường xuyên tụ tập.

Trong số đó, có những người có khuôn mặt bặm trợn canh giữ còn bên trong lại có nhiều người thường xuyên ra vào. Chính vì thế, cơ quan công an nghi tổ chức hoạt động đánh bạc nên đã bí mật theo dõi.

Sau quá trình thu thập chứng cứ và nắm bắt quy luật hoạt động của sòng bạc này, khoảng chiều ngày 23/9, hơn 30 cán bộ chiến sĩ đội hình sự công an huyện Bình Chánh đã bất ngờ ập vào căn nhà trên.

Tại thời điểm kiểm tra này, cơ quan công an phát hiện có 16 con bạc đều là nữ chia làm 2 sòng đang tham gia sát phạt bằng hình thức chơi bài Ấn Độ 6 lá chia thành 2 chi trên và dưới tính điểm. Tang vật thu giữ gồm 59 bộ bài đã qua sử dụng và gần 28 triệu đồng.

"Dũng đầu bò" tại cơ quan công an.

Theo cơ quan công an, chủ của sòng bạc này chính là Nguyễn Văn Dũng, tự “Dũng đầu bò” (SN 1970, ngụ Q6). Dũng được xem là đối tượng có “máu mặt”, tay “anh chị” có tiếng trong giới giang hồ, không ai dám “đụng”.

Tại cơ quan công an, Dũng khai nhận mới thuê căn nhà trên được khoảng 10 ngày nay để tổ chức cho các con bạc sát phạt thì bị công an huyện Bình Chánh phát hiện và triệt phá. Mỗi ngày, có hàng chục con bạc tham gia sát phạt và Dũng thu lợi khoảng 2 – 5 triệu đồng mỗi ngày.

Hàng chục "quý bà" bị bắt khi đang tham gia sát phạt.

Để tổ chức sòng bạc này, Dũng thuê Lê Văn Ẩn (1963, ngụ Hóc Môn), Trần Chí Văn (SN 1963, ngụ Q11), Nguyễn Thị Tuyết (SN 1968, ngụ Q6) và Nguyễn Văn Tiến (SN 1985, ngụ huyện Bình Chánh) giúp sức.

Bạn đang đọc bài viết Triệt phá sòng bạc của 'trùm' giang hồ, hàng chục 'quý bà' bị bắt tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục