Triệu tập 6 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến làm một người tử vong

14:42 05/08/2017

Mượn dụng cụ sử dụng ma túy không được, hai nhóm hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn bằng dao, khiến một người tử vong.

Ngày 4/8, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, đang triệu tập 6 đối tượng liên quan đến một vụ hỗn chiến khiến một người thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h ngày 3/8, Danh Hữu Tâm (21 tuổi) và Dương Đức Đức (33 tuổi) đến nhà Nguyễn Văn Vỹ ở khóm 7, phường 7, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau hỏi mượn dụng cụ sử dụng ma túy. Tuy nhiên, Vỹ không cho nên hai bên xảy ra cãi nhau. Sau một hồi lâu to tiếng, Tâm và Đức bỏ về.

Khi Tâm và Đức bỏ đi, Vỹ kể lại mọi chuyện cho Trần Trường X. (34 tuổi, ngụ khóm 6, phường 6, TP.Cà Mau) cùng 3 người bạn khác nghe. Sau đó, nhóm của Vỹ điện cho Tâm thách gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Đến tối cùng ngày, Tâm và Đức cùng 3 người khác mang theo hung khí đi xe máy đến nhà Vỹ. Khi thấy nhóm của Tâm đến, X. cầm dao chạy ra chém nhóm của Tâm. Thế nhưng, X. chưa kịp vung dao đã bị nhóm đối thủ chém tới tấp dẫn đến tử vong.

Hiện, cơ quan công an đang tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Triệu tập 6 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến làm một người tử vong tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục