Triệu tập người phụ nữ tung tin đồn máy bay rơi ở Nội Bài

13:00 23/07/2017

Liên quan đến thông tin đồn thổi trên mạng xã hội cho rằng “máy bay rơi ở Nội Bài vì mưa to”, cơ quan công an đã triệu tập người đăng tin thất thiệt.

Theo đó, vào cuộc điều tra, phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50) – Công an TP.Hà Nội đã xác định, người đăng thông tin thất thiệt trên là một phụ nữ bán mỹ phẩm online.

Sau khi người phụ nữ này đăng tải thông tin trên lên trang facebook cá nhân (ngày 20/7), đã có rất nhiều người vào xem. Sau đó, thông tin này được chia sẻ, lan truyền nhanh chóng trên mạng internet.

An ninh - Hình sự - Triệu tập người phụ nữ tung tin đồn máy bay rơi ở Nội Bài

Thông tin thất thiệt được người phụ nữ đăng lên trang facebook cá nhân.

Trước sự việc này, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài khẳng định, thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt. Trong ngày 20/7 và những ngày trước đó, các chuyến bay đến và đi tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài đều an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất cứ sự cố gì. Đơn vị này đã có văn bản đề nghị Công an TP.Hà Nội vào cuộc điều tra, làm rõ.

Được biết, sau khi xác định được đối tượng tung tin bịa đặt trên, PC50 Công an Hà Nội đã triệu tập người phụ nữ bán hàng online lên làm việc để làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

C.Công

Bạn đang đọc bài viết Triệu tập người phụ nữ tung tin đồn máy bay rơi ở Nội Bài tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục