Trình diễn thời trang phản cảm ở quán bar: Phường đã giao cho công an kiểm tra, xác minh!

14:28 12/10/2017

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, bà Phùng Phương Thảo, chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin mà báo chí nêu.

Cụ thể, mới đây, trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ hình ảnh một số người mẫu trình diễn thời trang tại một quán bar trên địa bàn Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điều khiến người xem bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ đó chính là nhóm người mẫu này đã trình diễn trang phục hở hang, phản cảm.

Những hình ảnh về buổi biểu diễn thời trang phản cảm này đã nhanh chóng khiến dư luận “dậy sóng”. Kèm theo hình ảnh lan truyền là tên của quán nơi được cho là xảy ra show diễn nói trên.

Chiều ngày 11/10, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ qua số điện thoại trên fanpage Fame Club. Ngay khi PV đề nghị xác minh sự việc, đầu dây bên kia vội vàng cúp máy.

Tiếp đó, PV đã tìm đến địa chỉ của quán trên phố Ngô Văn Sở. Tại đây, một số thanh niên xưng là bảo vệ quán nói rằng: “Không biết sự việc”. Phóng viên đề nghị được gặp người quản lý để trao đổi thì nhận được câu trả lời: “Muốn liên hệ chủ quán thì lên facebook mà tìm số điện thoại!”.

Văn hoá - Trình diễn thời trang phản cảm ở quán bar: Phường đã giao cho công an kiểm tra, xác minh!

Hình ảnh về buổi trình diễn thời trang phản cảm được cư dân mạng lan truyền.

 

PV tiếp tục đến phường Trần Hưng Đạo, trong sáng ngày 12/10, làm việc với PV, bà Phùng Phương Thảo, chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội xác nhận bà đã nắm được thông tin mà báo chí và mạng xã hội nêu về vấn đề một nhóm thanh niên biểu diễn thời trang phản cảm.

“Sau khi nhận được thông tin trên, phường cũng đã chỉ đạo lực lượng công an phường tiến hành kiểm tra, xác minh. Hiện nay, công an phường đang thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND phường. Sau khi có thông tin cụ thể, phường cũng xin ý kiến chỉ đạo của UBND quận để tiến hành kiểm tra, xác minh. Xác định có vấn đề vi phạm quy định, vi phạm pháp luật chúng tôi sẽ có hình thức xử lý nghiêm”, bà Phùng Phương Thảo nhấn mạnh.

Trao đổi với PV báo Người Đưa về vấn đề này, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết, ông cũng đã nắm được thông tin, trong ngày 10/10 Sở đã gửi văn bản cho UBND Quận Hoàn Kiếm, yêu cầu kiểm tra, xác minh vụ việc xảy ra trên địa bàn, sau đó báo cáo lại với Sở.

“Chúng tôi đã cử thanh tra Sở làm việc với đại diện nơi diễn ra sự việc nói trên, sẽ có kết luận báo cáo cụ thể với lãnh đạo Sở”, ông Tô Văn Động cho biết.

Cũng trong cuộc trao đổi với PV, ông Tô Văn Động cho hay nếu phát hiện ra những vi phạm trong buổi trình diễn thời trang nhạy cảm như người dân đã đưa, thì sẽ xử phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Trước thắc mắc của PV, buổi trình diễn thời trang này có được cấp phép hay không? ông Tô Văn Động nói: “Buổi trình diễn này không được chủ quán bar thông báo đến cơ quan quản lý”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

PV

Bạn đang đọc bài viết Trình diễn thời trang phản cảm ở quán bar: Phường đã giao cho công an kiểm tra, xác minh! tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục