Trịnh Kim Chi trở lại "Làng hài mở hội" để tìm diễn viên trẻ cho sân khấu

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

14:00 27/08/2017

Trong lần thứ hai trở lại chương trình "Làng hài mở hội", NSƯT Trịnh Kim Chi mong muốn tìm được những tài năng mới cho sân khấu của mình.

NSƯT Trịnh Kim Chi thường xuyên được mời vào ghế nóng của nhiều chương trình. Vừa qua, nữ diễn viên tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời của "Làng hài mở hội".

Giải trí - Trịnh Kim Chi trở lại 'Làng hài mở hội' để tìm diễn viên trẻ cho sân khấu

Trịnh Kim Chi rạng rỡ khi trở lại chương trình.

Lần thứ hai trở lại chương trình, nữ diễn viên chia sẻ: “Lần thứ hai Trịnh Kim Chi được làm khách mời trong "Làng hài mở hội" là một sự vinh hạnh. Được ngồi ở giai đoạn đầu tiên, Trịnh Kim Chi thấy được sự cố gắng, hồn nhiên, vô tư của các bạn".

Với nữ diễn viên, "Làng hài mở hội" đưa các bạn trẻ đến gần với các đạo diễn, các nhà quản lý hơn để các bạn có điều kiện “lăn xả” với những vai diễn.

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng cho biết, đây là dịp tốt để chị tìm kiếm những diễn viên trẻ, tài năng cho sân khấu kịch.

“Sau khi chương trình khép lại, tôi cũng mong muốn rằng, mình sẽ có được những gương mặt mới cho sân khấu, xuất thân từ chương trình”, nữ diễn viên chia sẻ.

Giải trí - Trịnh Kim Chi trở lại 'Làng hài mở hội' để tìm diễn viên trẻ cho sân khấu (Hình 2).

Trịnh Kim Chi mong muốn tìm được tài năng cho sân khấu của mình.

Ngoài vị trí nhà quản lý điều hành sân khấu riêng với những vở diễn thường xuyên sáng đèn, Trịnh Kim Chi cũng mở những lớp học đào tạo diễn viên cho sân khấu – điện ảnh vô cùng chuyên nghiệp, được chăm chút đầu tư tâm huyết. 

Với sự tâm huyết và nghiêm túc, Trịnh Kim Chi hy vọng sân khấu sẽ có thêm những gương mặt mới và các khoá học tiếp theo sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật đến đầu quân.

Bạn đang đọc bài viết Trịnh Kim Chi trở lại "Làng hài mở hội" để tìm diễn viên trẻ cho sân khấu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục