Trực tiếp: Chìm tàu sông Hàn, mất tích 1 người lớn và 2 trẻ em

22:27 04/06/2016

Tin tức mới cập nhật, vụ lật tàu du lịch trên sông Hàn (Đà Nẵng) vào tối 4/6, có 43 người đang điều trị ở bệnh viện, trong đó có 42 hành khác (4 người quốc tịch Malayxia). Mất tích 3 người.

Tin nhanh tối 4/6, một vụ tai nạn giao thông đường thủy xảy ra trên khu vực sông Hàn, TP Đà Nẵng. Trong lúc đi du thuyền du lịch trên sông Hàn, một tàu chở khách gồm nhiều học sinh đã bất ngờ bị chìm vào khoảng 20h tối cùng ngày.

Tổ công tác thông tin báo chí được thành lập khẩn và được thực hiện bởi Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng.

Nhấn F5 để xem thông tin được tiếp tục cập nhật

Pháp luật - Trực tiếp: Chìm tàu sông Hàn, mất tích 1 người lớn và 2 trẻ em

Rạng sáng 5/6, gia đình nạn nhân vẫn ngóng tin 3 người thân bị mất tích, trong đó có 2 trẻ em. Ảnh ĐNĐT

3h10, ngày 5/6: theo thông cáo báo chí (TCBC) số 2 được gửi đi. Theo thông tin chức thức từ Sở TT&TT TP Đà Nẵng xác nhận rằng, đến 1h30 ngày 5/6, số số lượng người gặp nạn trong vụ việc lật tàu trên Sông Hàn nhự sau:

Xác định có 43 người đang cứu chữa tại bệnh viện, trong đó có 42 hành khách (4 người quốc tịch Malaysia) và 1 thuyền viên.

Tình trạng của các nạn nhân hiện tạm thời đã qua cơn nguy kịch. Riêng 1 nạn nhân người Malaysia đang phải chăm sóc đặc biệt. Theo thông tin của một số hành khách cung cấp hiện có 3 người đang mất tích, trong đó 1 người lớn (ở Bình Định) và 2 trẻ em (Bắc Kạn).

Các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tích cực thực hiện các hoạt động tìm kiếm. Trước mắt, thanh phố Đà Nẵng đã quyết định hỗ trợ kinh phí tàu xe cho các nạn nhân về lại quê.

Pháp luật - Trực tiếp: Chìm tàu sông Hàn, mất tích 1 người lớn và 2 trẻ em (Hình 2).

Bí thư Thành ủy Nguyễn Xuân Anh và Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ cùnng các lực lượng chức năng tiếp tục họp bàn các biện pháp để tìm kiếm, cứu nạn - Ảnh ĐNĐT

24h: Theo đó, TCBC số 1 được Sở này gửi đi cho biết:

Tàu du lịch gặp nạn nói trên có tên là Thảo Vân 2

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp: Chìm tàu sông Hàn, mất tích 1 người lớn và 2 trẻ em tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục