Trực tiếp từ Mỹ: Phiên xử trước sơ thẩm ngày 29/6 của Minh Béo

00:24 30/06/2016

Nhà báo Vũ Hoàng Lân đang có mặt tại phiên tòa ngày 29/6 của Minh Béo. Anh sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về phiên xử trước sơ thẩm của nam danh hài.

Ngày hôm nay phiên tòa thứ 4 của Minh Béo sẽ diễn ra. Đây là phiên tòa nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bởi, phiên xử trước sơ thẩm sẽ là thời điểm hai bên công tố và luật sự biện hộ đưa ra các bằng chừng quan trọng từ đó cùng nhau đi đến thống nhất nếu có thể.

Vì tính chất quan trọng này mà phiên xử hôm này được truyền thông và dư luận đặc biệt quan tâm. Trước đó, luật sư Mia Yamamoto đã 2 lần xin tòa rời phiên xử trước sơ thẩm. Đây được coi là chiến lược của vị luật sư này.

Chia sẻ với PV báo Người đưa tin, nhà báo Vũ Hoàng Lân cho biết: “Hiện tại đã có nhiều người có mặt tại địa điểm xử vụ việc Minh Béo. Nhiều cơ quan báo chí cũng đã có mặt ở đây. Phóng viên của LA Times cũng đến đưa tin về phiên tòa. Anh trai của Minh Béo cũng đã có mặt tại phiên tòa.”

Sau đây là những thông tin đầu tiên về phiên xử của Minh Béo do nhà báo Vũ Hoàng Lân chuyển về cho báo Người đưa tin từ Mỹ.

23h35: Rất nhiều người đã có mặt tại địa điểm diễn ra phiên xử của Minh Béo

Pháp luật - Trực tiếp từ Mỹ: Phiên xử trước sơ thẩm ngày 29/6 của Minh Béo

Đây là nơi sẽ diễn ra phiên xử trước sơ thẩm vụ việc của Minh Béo.

Pháp luật - Trực tiếp từ Mỹ: Phiên xử trước sơ thẩm ngày 29/6 của Minh Béo (Hình 2).

Vụ việc của Minh Béo nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Vì vậy, nhiều phóng viên đã có mặt rất sớm tại nơi xảy ra phiên tòa.

Pháp luật - Trực tiếp từ Mỹ: Phiên xử trước sơ thẩm ngày 29/6 của Minh Béo (Hình 3).

Minh Béo bị cáo buộc vào tội đại hình nên vụ việc của anh nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Từ rất sớm, những người quan tâm đã có mặt tại địa điểm diễn ra phiên xử.

Pháp luật - Trực tiếp từ Mỹ: Phiên xử trước sơ thẩm ngày 29/6 của Minh Béo (Hình 4).

Quang cảnh trước phòng xử

23h45 Luật sư của Minh Béo, bà Mia Yamamoto xuất hiện trước phòng xử án

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp từ Mỹ: Phiên xử trước sơ thẩm ngày 29/6 của Minh Béo tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục