Trung Dân phản đối thí sinh giả gái để ‘chọc cười’ khán giả

16:27 03/06/2017

Trong tập 2 Cười xuyên Việt 2017, giám khảo Trung Dân không cho thí sinh Hoàng Phúc giả gái để "chọc cười" khán giả.

Tiếp tục với chủ đề tự do, tập 2 Cười xuyên Việt 2017 là phần thi của 4 thí sinh đầu tiên trong bảng Triển vọng gồm có: Tuấn Anh, Xuân Phú, Hoàng Phúc và Duy Long. Đây là bảng thi dành cho các thí sinh bán chuyên, chưa từng hoặc ít có cơ hội đứng trên sân khấu hài. Tuy nhiên, với năng khiếu và sự hồn nhiên của mình, 4 thí sinh đã có đêm ra mắt ấn tượng và mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho giám khảo Trung Dân và Việt Hương. Đặc biệt, thí sinh Hoàng Phúc đã khiến cho giám khảo Trung Dân đứng lên vỗ tay và khen ngợi.

TV Show - Trung Dân phản đối thí sinh giả gái để ‘chọc cười’ khán giả

Tiết mục của thí sinh Hoàng Phúc gây ấn tượng với giám khảo và khán giả.

Đặc biệt, giám khảo Trung Dân đã đứng lên để chúc mừng cho tiết mục của Hoàng Phúc. Nghệ sĩ Trung Dân cho biết: “Các bạn rất thông minh, nhạy, trong tích tắc các bạn sửa kịch bản, nhiều đoạn các bạn tự biên, vô tình chúng ta có được những tình huống hết sức thú vị! Tiểu phẩm này tui kết và tui cho điểm ngon lành!”.

Nữ danh hài Việt Hương đánh giá cao khả năng ứng biến của Hoàng Phúc: “Với một diễn viên, điều giỏi nhất chính là khả năng ứng biến trên sân khấu. Khi có chuyện gì xảy ra cũng phải hoàn thành, kể cả hung tin với mình cũng phải hoàn thành đêm diễn một cách hoàn hảo nhất. Em đã ứng biến thành công trước những thử thách ban giám khảo đưa ra”. 

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Trung Dân phản đối thí sinh giả gái để ‘chọc cười’ khán giả tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục