Sống sót sau khi bị thanh sắt đâm xuyên người

11:13 07/08/2013

Một công nhân Trung Quốc đã bị rơi từ trên cao xuống đất trúng vào một thanh kim loại đâm xuyên người khiến anh bị trọng thương.

Yang, 26 tuổi, đang là công nhân xây dựng đã bị một tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng khi trượt chân lúc đang làm việc tại một dàn giáo ở tầng 18 của công trình.

Lạ & Cười - Sống sót sau khi bị thanh sắt đâm xuyên người

Nhân viên cứu hộ đang cưa thanh sắt để đưa Yang đến bệnh viện

Nhân viên cấp cứu có mặt tại hiện trường đã buộc phải cắt thanh sắt để dễ dàng đưa Yang đến bệnh viện và lôi thanh sắt ra ngoài. Tại bệnh viên, các bác sĩ phẫu thuật thành công để loại bỏ thanh sắt ra khỏi cơ thể Yang. Tuy nhiên. sức khỏe của anh vẫn đang được theo dõi chặt chẽ.

Được biết, Yang không phải là trường hợp đầu tiên bị tai nạn nghề nghiệp tương tự tại Trung Quốc. Vào tháng Tư vừa qua, một công nhân tên Jin Hongping làm việc tại  tại thành phố Lâm Hạ tỉnh Ganua cũng may mắn sống sót khi bị một thanh kim loại đâm xuyên qua đầu từ cổ vào khóe mắt.

Linh Ngân (Theo Daily Mail)

Bạn đang đọc bài viết Sống sót sau khi bị thanh sắt đâm xuyên người tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục