Trung Quốc: Tài xế đổ hàng tấn đá chôn cảnh sát để chạy trốn

10:05 31/10/2015

Bị yêu cầu kiểm tra xe vì nghi ngờ quá tải, một tài xế ở Hải Nam, Trung Quốc đã đổ hàng tấn đá trực tiếp lên người viên cảnh sát hòng tìm cơ hội chạy trốn.

Theo Daily Mail đưa tin, một đoạn video được đăng tải đã lan truyền rộng rãi trên mạng ghi lại cảnh tượng một tài xế xe tải đã đổ đá lên người một viên cảnh sát:

Vụ việc xảy ra tại một công trường thuộc thành phố Hải Khẩu, thủ phủ tỉnh Hải Nam khi cảnh sát yêu cầu một tài xế cho kiểm tra xe vì nghi ngờ người này chở quá tải.

Khi bị yêu cầu dỡ bỏ số cát đá trên xe, tài xế xe tải lập tức mở chốt container xả hàng tấn đá trực tiếp vào viên cảnh sát . Chỉ trong vòng vài giây, cảnh sát này bị mắc kẹt nửa thân người trong đống vật liệu xây dựng.

Thế giới - Trung Quốc: Tài xế đổ hàng tấn đá chôn cảnh sát để chạy trốn

Tài xế xe tải mở chốt container xả hàng tấn đá trực tiếp vào viên cảnh sát. (Nguồn ảnh: CEN)

Một nhân viên thực thi pháp luật khác - người đã quay lại cảnh tượng trên bằng điện thoại cá nhân - đã vội vã chạy đến giải cứu cho đồng nghiệp của mình. Người tài xế xe tải đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường nhằm thoát tội.

Thế giới - Trung Quốc: Tài xế đổ hàng tấn đá chôn cảnh sát để chạy trốn (Hình 2).

Viên cảnh sát nhanh chóng bị chôn vùi nửa thân người. (Nguồn ảnh: CEN)

Tuy nhiên, ngay sau đó người này nhanh chóng bị bắt giữ vì tội tấn công cảnh sát và chở quá tải trọng. Hiện vẫn chưa rõ cảnh sát bị hành hung có bị thương hay không cũng như thời điểm xảy ra vụ việc.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Trung Quốc: Tài xế đổ hàng tấn đá chôn cảnh sát để chạy trốn tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục