Trước đêm Chung kết Hoa hậu: Phú quý sẽ đánh bại scandal?

19:00 27/08/2016

Kỳ vọng của công chúng trong đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay vô cùng lớn. Bởi, cuộc thi năm nay đã phải đón nhận nhiều lùm xùm liên tiếp.

Chỉ còn ít ngày nữa là tân Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ lộ diện. Một đêm chung kết tại thành phố mang tên Bác hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đặc biệt. Có thể nói, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi thu hút sự chú ý nhất và đồng thời cũng là cuộc thi gây tranh cãi nhiều nhất, tốn giấy mực bậc nhất ở nước ta. Năm nay, tiền bạc, nhung lụa, danh vọng đỉnh cao đang sẵn sàng chào đón Hoa hậu Việt Nam mới.

Với vương miện Hoa hậu có giá trị lên đến 2,2 tỷ đồng, quyền trượng được làm từ pha lê, đính kèm đá quý, đôi giày “Nữ thần ánh sáng” trị giá lên đến 200 triệu đồng tất cả sẽ giành cho tân Hoa hậu.

Giải trí - Trước đêm Chung kết Hoa hậu: Phú quý sẽ đánh bại scandal?

Vượng miện 2,2 tỷ đồng chờ đón Hoa hậu Việt Nam 2016

Ngoài những phần thưởng trên, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ được trao 500 triệu đồng tiền mặt cùng trải nghiệm sinh sống tại căn hộ 5 sao River City (Quận 7, TP.HCM) trong suốt nhiệm kỳ 2 năm. Có thể nói mọi vinh hoa phú quý cũng đã được chuẩn bị sẵn cho tân Hoa hậu Việt Nam. Lần đầu tiên trong lịch sử, Hoa hậu Việt Nam được “đầu tư” lớn như vậy. Người hâm mộ đang chờ đợi bước đi lộng lẫy, kiêu sa của tân Hoa hậu Việt, người đại diện cho cái đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết.

Bên cạnh đó, sự kiện lần đầu tiên ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain sẽ biểu diễn trực tiếp cùng 30 người đẹp thi Hoa hậu Việt Nam có thể thấy đêm chung kết đã được đầu tư kỹ lưỡng và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ như thế nào.

Thế nhưng, trên tất cả, những phần thưởng bạc tỷ được trao cho tân Hoa hậu Việt Nam có lẽ không bằng hình ảnh “sạch” của cô. Bởi, từ năm 2008 đến 2014, người hâm mộ đã nhiều lần phải lắc đầu ngán ngẩm với những hình ảnh méo mó của các Hoa hậu Việt Nam. Người vướng chuyện học hành, người mắc lỗi hành xử không đúng mực, lối sông dễ dãi,... Những cô gái này đã bước lên đỉnh vinh quang trong đêm chung kết và đội lên đầu vương miện cao quý, nhưng sau đó h

Bạn đang đọc bài viết Trước đêm Chung kết Hoa hậu: Phú quý sẽ đánh bại scandal? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục