Trường Amsterdam khánh thành “Không gian truyền thống”

Công Luân luan.nguoiduatin@gmail.com

11:42 20/11/2017

Cùng sự kiện

“Không gian truyền thống” là nơi gắn kết quá khứ với hiện tại và tương lai... của các thế hệ nhà giáo và học sinh trường Amsterdam.

Sáng 20/11, trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã tổ chức lễ khánh thành “Không gian truyền thống" và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của nhiều vị đại biểu, khách quý.

Giáo dục - Trường Amsterdam khánh thành “Không gian truyền thống”

Cô Lê Thị Oanh, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam phát biểu.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, cô Lê Thị Oanh, Hiệu trưởng trường THPT Hà Nội Amsterdam cho hay: "“Không gian truyền thống” được thiết kế trên ý tưởng độc đáo của chuyên gia người Pháp Varonique cùng sự ủng hộ hết lòng của T.Ư, UBND, HĐND thành phố Hà Nội. Dự án là sự mong ước chung của mọi thành viên đã, đang và sẽ gắn bó với mái nhà Hà Nội-Amsterdam thân yêu”.

Giáo dục - Trường Amsterdam khánh thành “Không gian truyền thống” (Hình 2).

Cô Oanh nhận hoa chúc mừng.

Bên cạnh đó, cô Lê Thị Oanh cũng đã nhắn gửi đến các thế hệ học trò của mình: "Không gian truyền thống, sẽ luôn nhắc nhở Việt Nam là nơi các em đã sinh ra và lớn lên, đã cho các em cuộc sống và tự do khát vọng. Các em là người Việt hiếu học, thấm đẫm giá trị đạo đức cao đẹp là kết tinh của đa dạng văn hoá thế giới và Việt Nam.

Các em hãy ghi nhớ công ơn của những người thầy giáo, cô giáo đã dẫn dắt các em đến với tri thức của nhân loại, các em đừng quên những mái trường đã dạy các em từ thuở ấu thơ, giúp các em thành người và tạo nên những cơ hội rèn giũa các em thành tài. Hãy luôn khắc ghi công nuôi dưỡng của cha, công sinh thành của mẹ”.

Giáo dục - Trường Amsterdam khánh thành “Không gian truyền thống” (Hình 3).

Ông Nguyễn Đức Chung phát biểu tại buổi lễ khánh thành.

Cũng phát biểu tại buổi lễ khánh thành “Không gian truyền thống”, ông Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội gửi lời chúc: “Nhân dịp Lễ khánh thành “Không gian truyền thống Hà Nội - Amsterdam” và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tôi xin chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam tiếp tục phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của ngành Giáo dục và Đào tạo Thủ đô và của cả nước”.

Giáo dục - Trường Amsterdam khánh thành “Không gian truyền thống” (Hình 4).

Các đại biểu cắt băng khánh thành "“Không gian truyền thống Hà Nội - Amsterdam”.

Giáo dục - Trường Amsterdam khánh thành “Không gian truyền thống” (Hình 5).

Các vị đại biểu, khách quý cùng tham quan "Không gian truyền thống".

Bạn đang đọc bài viết Trường Amsterdam khánh thành “Không gian truyền thống” tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục