Trường Giang không ngại thổ lộ tâm tư với thần tượng Ngọc Sơn

13:08 28/05/2017

Trên sân khấu Ca sĩ giấu mặt, danh hài Trường Giang nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ như một fan cuồng dành cho “anh Ba” Ngọc Sơn.

Tối 27/5, tập đầu tiên của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 chính thức lên sóng. Danh hài Trường Giang tiếp tục đảm nhận vai trò cầm trịch cho chương trình. Ca sĩ chính trong tập này là “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

Đặc biệt, suốt chương trình, MC Trường Giang nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ như một fan cuồng dành cho “anh Ba” Ngọc Sơn. Bạn trai của Nhã Phương thuộc vanh vách hầu hết các ca khúc của “ông hoàng nhạc sến’ và có thể nhẩm hát theo trọn cả bài.

TV Show - Trường Giang không ngại thổ lộ tâm tư với thần tượng Ngọc Sơn

MC Trường Giang liên tục bày tỏ sự hâm mộ với thần tượng từ thuở nhỏ - ca sĩ Ngọc Sơn.

“Mười Khó” liên tục ôm eo, tựa đầu vào vai cùng nhiều hành động thân thiết khác để bày tỏ lòng yêu mến đối với thần tượng thuở nhỏ. Chưa hết, Trường Giang không ngại thổ lộ tâm tư với Ngọc Sơn ngay trên sân khấu và tự hào khi bản thân là một trong số những người đầu tiên được nghe demo ca khúc Tiền của đàn anh.Trước tình cảm yêu mến chân thành của đàn em, “ông hoàng nhạc sến” mỉm cười hiền lành thay cho lời cảm ơn.

Trong một diễn biến khác, thí sinh Thế Anh, một kiến trúc sư hiện công tác tại tỉnh Bình Dương, người được “ông hoàng nhạc sến” cho là có giọng hát giống mình nhất, lại là nhân vật đầu tiên bị loại trong đêm thi. Bày tỏ lòng mến mộ với ca sĩ Ngọc Sơn, nam thí sinh đã đề nghị song ca cùng thần tượng bài hát Biết nói gì đây.

Màn trình diễn đôi kết thúc, MC Trường Giang đã đặt câu hỏi cho thí sinh về việc có muốn được chính Ngọc Sơn chỉ dạy, hướng dẫn trong tương lai. Như bắt được vàng, chàng kiến trúc sư vội vã phân trần để thuyết phục thần tượng: “Em mê anh Sơn từ lúc còn tí xíu, nên nếu được anh ấy nhận làm học trò thì không còn nỗi hân hoan nào bằng”.

Trước tấm lòng của thí sinh, nam danh ca lần đầu thu nhận học trò trên sóng truyền hình. Anh nói: “Những người tôi nhận làm học trò phải có đức lớn hơn cả tài. Thầy thấy em quý mến từ lúc nhỏ, thông qua chương trình, từ nay, thầy nhận em làm học trò, xưng thầy gọi trò về sau”.

TV Show - Trường Giang không ngại thổ lộ tâm tư với thần tượng Ngọc Sơn (Hình 2).

"Ông hoàng nhạc sến" lần đầu tiên nhận học trò trên sóng truyền hình.

Danh hài Tấn Beo xen ngang câu chuyện bằng lời pha trò dí dỏm: “Học hát với anh Sơn, còn học nhảy về đội của anh nhé”, khiến MC Trường Giang phì cười can ngăn vì trước đó, nam giám khảo từng chiêu đãi khán giả trường quay vũ điệu đuông dừa vô cùng kỳ lạ và khó hiểu.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Trường Giang không ngại thổ lộ tâm tư với thần tượng Ngọc Sơn tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục