Truy bắt bốn đối tượng dùng dao đâm chết người ở ga Nam Định

09:49 30/08/2016

Xin thuốc lá không được, nhóm đối tượng đã hung hăng dùng dao đâm tử vong nạn nhân ngay sau đó.

Công an tỉnh Nam Định cho biết, chiều ngày 29/8 đã bắt được đối tượng Dương Minh Tuấn, một trong 4 đối tượng đã xông vào đánh và đâm chết một người tại khu vực ga Nam Định, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Một trong bốn đối tượng giết người đã bị bắt giữ.

Trước đó, vào khoảng 22h, ngày 19/8, một nhóm 4 người đang ngồi uống nước tại cổng ga Nam Định thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm 5 người trong đó có Nguyễn Quốc Hưng vì bị nhóm của Hưng từ chối cho thuốc lá.

Cho rằng, nhóm kia coi thường mình, 4 thanh niên hung hãn dùng ghế nhựa, cốc thủy tinh, chai nước ném và đánh, khiến nhóm của Nguyễn Quốc Hưng bỏ chạy. Không dừng lại đó, 4 nam thanh niên tiếp tục rượt đuổi theo và rút dao đâm nạn nhân Nguyễn Quốc Hưng tử vong ngay sau đó.

Sau khi vụ án xảy ra, công an tỉnh Nam Định đã ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng là: Trần Hùng Cường, Nguyễn Bình Trường, Dương Minh Tuấn và Lê Mai Hùng, tất cả đều trú tại Phan Bội Châu, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Đến ngày 25/8, 2 đối tượng Trần Hùng Cường và Nguyễn Bình Trường đã ra đầu thú. Hiện nay, cơ quan công an tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại là Lê Mai Hùng.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đỗ Chang

Bạn đang đọc bài viết Truy bắt bốn đối tượng dùng dao đâm chết người ở ga Nam Định tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục