Truy tìm cô vợ mê 'phi công trẻ' cuỗm tiền bỏ nhà 'đi hoang'

19:10 05/06/2015

Sau mỗi "cuộc vui", Quang lại nhận được số tiền tương ứng. Bởi vậy anh ta không khác gì trai bao của Quý. Đó là người đàn ông có đủ khả năng khiến chị ta thỏa mãn những nhu cầu tâm sinh lý.

Chẳng biết cậu trai kia rót mật ngọt gì vào tai người đàn bà ấy mà khiến chị ôm hết tiền tích cóp của hai vợ chồng đem cho tình nhân, dù chị đã 40 tuổi, con cái đề huề…

Nghi ngờ vợ có nhân tình khi đi rút tiền gửi cho con

Người đàn ông trung niên với dáng vẻ gầy còm, khắc khổ xuất hiện tại công ty thám tử Lương Gia từ sáng sớm. Ông tâm sự với ông Lương Hiền Duy – Giám đốc công ty rằng, ông chỉ tranh thủ được một chút ít thời gian rảnh buổi sớm để tạt qua nhờ thám tử điều tra giúp vợ ông có tình nhân bên ngoài hay không?

Do tính chất công việc, ông Trường thường xuyên phải đi sớm về muộn vì làm quản lý công xưởng tại một khu công nghiệp giày dép. Chị Quý - vợ ông thì có công việc ổn định hơn, chị làm kế toán tại một xưởng đông lạnh, kinh tế gia đình cũng đủ ăn, đủ mặc.

Thời gian gần đây, do có việc cần dùng đến tiền nên ông ra ngân hàng rút thì thấy số tiền hai vợ chồng tích cóp bao năm cho hai con gái đi học đại học và lấy chồng đã không cánh mà bay. Ông đem thắc mắc này hỏi vợ thì chị cứ ậm ờ, đổi cho hết người này, người kia mượn, tuy nhiên ông đi hỏi thì chẳng ai mượn hết.

Sở dĩ ông cần dùng đến tiền vì muốn giúp đỡ cô em gái lúc khó khăn. Em ruột của ông chuẩn bị mở một cửa hàng thời trang nhưng còn thiếu chút tiền nên hỏi mượn anh trai. Vì nghĩ số tiền kia chưa cần dùng đến nên ông muốn cho em gái vay để sinh lời.

Tuy nhiên, số tiền kia giờ chỉ còn được vài trăm ngàn đồng, trong khi đó thì vợ ông lại không nói rõ số tiền kia đi đâu. Ngẫm lại ông thấy vợ hoàn toàn thay đổi so với trước đây, chị ăn diện không khác gì mấy cô chưa chồng, ấy vậy mà mỗi lần hai cô con gái đang tuổi ăn tuổi lớn xin mua một chiếc váy hay hộp phấn thì bà mẹ mắng không tiếc lời, nào là đua đòi, không hợp với lứa tuổi.

Nếu trước đây Quý thường xuyên về nhà sớm thì dạo này chị về rất muộn, thậm chí còn về muộn hơn cả chồng. Việc nấu ă

Bạn đang đọc bài viết Truy tìm cô vợ mê 'phi công trẻ' cuỗm tiền bỏ nhà 'đi hoang' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục