Truy tìm tung tích 3 nữ sinh tại Tiền Giang mất tích bí ẩn

20:43 12/03/2018

Sau khi phát hiện 3 nữ sinh nghỉ học không lý do nhà trường đã liên lạc với gia đình và phát hiện các em mất tích một cách bí ẩn.

Ngày 12/3, báo Sài Gòn Giải Phóng đưa tin, Công an huyện Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) đang xác minh, tìm 3 học sinh của trường THCS Hội Xuân (huyện Cai Lậy) mất tích 2 ngày qua.

Cụ thể, chiều 10/3, trường THCS Hội Xuân phát hiện 3 nữ sinh Nguyễn Thị Ngọc T., Ngô Thảo M. (cùng học lớp 8/2) và Nguyễn Ngọc Phương N. (lớp 8/3) nghỉ học không có lý do. Nhà trường đã lập tức liên lạc với gia đình các em này để nắm thông tin thì gia đình các nữ sinh đều cho biết, cả 3 em vẫn đi học bình thường vào chiều 10/3. 

Truy tìm tung tích 3 nữ sinh tại Tiền Giang mất tích bí ẩn

Trường THCS Hội Xuân, nơi có 3 nữ sinh mất tích một cách bí ẩn (Ảnh: Báo Sài Gòn Giải Phóng).

Trong một diễn biến khác, báo VietNamnet đưa tin, lãnh đạo nhà trường cùng gia đình các em đã trình báo cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, sau thời gian tìm kiếm, tung tích của cả 3 em học sinh trên vẫn bặt vô âm tín. Thầy Nguyễn Văn Vĩ, Hiệu trưởng trường THCS Hội Xuân cho biết, 3 nữ sinh mất tích chơi thân với nhau. Các em rất ngoan hiền, học lực ở mức trung bình.

Hiện tại, nhà trường, gia đình và công an đang phối hợp để tiếp tục tìm tung tích các em.

Hà Nguyễn (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Truy tìm tung tích 3 nữ sinh tại Tiền Giang mất tích bí ẩn tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục