Truy xét kẻ phá két sắt trộm gần nửa tỷ đồng tại UBND xã Vĩnh Tân

Nguyễn Nhâm nguyennhambc@gmail.com

15:18 11/11/2017

Khi đến phòng làm việc tại UBND xã Vĩnh Tân, chị Tr. phát hiện két sắt cơ quan có dấu hiệu bị cạy phá. Linh cảm không lành, chị vội vàng kiểm tra thì thấy mất gần 500 triệu đồng và nhiều giấy tờ.

Đến chiều 12/11, Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, điều tra truy bắt đối tượng trộm tiền trong két sắt của UBND xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu.

An ninh - Hình sự - Truy xét kẻ phá két sắt trộm gần nửa tỷ đồng tại UBND xã Vĩnh Tân

Ảnh minh họa.

Cụ thể, vào 16h30 chiều 9/11, chị Bùi Thị Huyền Tr. (cán bộ xã Vĩnh Tân) vào phòng làm việc thì giật mình khi phát hiện két sắt của cơ quan có dấu hiệu bị cạy phá.

Thấy vậy, chị Tr. nhanh chóng tiến hành kiểm tra bên trong và phát hiện số tiền gần 500 triệu đồng cùng các loại giấy tờ của cơ quan đã "không cánh mà bay".

Sau đó, chị Tr. báo sự việc với lãnh đạo xã và các cơ quan chức năng liên quan. Nắm sự việc, lãnh đạo xã Vĩnh Tân đã báo tin lên Công an huyện Vĩnh Cửu.

Nhận tin báo, Công an huyện Vĩnh Cửu nhanh chóng có mặt tại UBND xã Vĩnh Tân để lấy lời khai những người liên quan, tổ chức khám nghiệm hiện trường và truy xét nghi can.

Trao đổi về vụ việc, ông Nguyễn Phước Lộc, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân cho biết, cơ quan công an đang điều tra nên ông không thể cung cấp gì thêm.

Bạn đang đọc bài viết Truy xét kẻ phá két sắt trộm gần nửa tỷ đồng tại UBND xã Vĩnh Tân tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục