TT Putin bất ngờ tiết lộ sở thích và mật danh khi học tình báo

21:58 26/07/2017

Tổng thống Putin cũng tiết lộ về mật danh trong trường tình báo, món ăn ưa thích và cho biết, ông đã ngủ quên khi xem bộ phim về chính mình của đạo diễn Mỹ.

Tổng thống Putin ngủ vào thời điểm nào? Ông có ăn thức ăn nhanh hay không? Ông có sử dụng Internet hay không? Tổng thống có thích những bộ phim về chính mình?

Không lâu sau chương trình đối thoại trực tuyến với người dân Nga, hôm 21/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin tiếp tục tham gia một chương trình trò chuyện với học sinh và trẻ em trên toàn quốc trong gần bốn giờ đồng hồ.

Nhà lãnh đạo nổi tiếng nước Nga đã tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về con người, cũng như cuộc sống, công việc của ông.

Hồ sơ - TT Putin bất ngờ tiết lộ sở thích và mật danh khi học tình báo

Tổng thống Putin có cuộc trò chuyện 4 tiếng đồng hồ với các trẻ em nước Nga.

Điện Kremlin từng cho biết, Tổng thống Nga không sử dụng điện thoại di động cá nhân và chỉ thỉnh thoảng sử dụng Internet. Nhưng khán giả vẫn hỏi ông về việc sử dụng mạng xã hội Instagram, xem YouTube, và những biệt danh của ông còn đi học.

Putin cười và nói rằng vì ông làm việc quá muộn, nên đi ngủ là ưu tiên hàng đầu của ông thay vì thức cả đêm lướt Instagram.

“Tôi không có bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào. Về nickname, tôi bắt đầu sự nghiệp mình ở cơ quan tình báo và đôi khi tôi sử dụng bí danh”, ông nói. Mật danh của ông Putin trong trường tình báo là “Platov”.

3 giá trị đáng quý nhất trong đời

“Điều đầu tiên và quan trọng nhất là cuộc sống của bản thân mình... Sau đó là tình yêu và tự do", ông chia sẻ.

Đọc thêm>>> Lý do Ấn Độ dễ đuối lý trước Trung Quốc khi đưa quân tới Bhutan

Quốc Vinh

Bạn đang đọc bài viết TT Putin bất ngờ tiết lộ sở thích và mật danh khi học tình báo tại chuyên mục Hồ sơ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục