Từ thiếu nữ mặt 'lưỡi cày' thành búp bê xinh đẹp

09:59 08/09/2013

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã biến một thiếu nữ 18 tuổi từ vịt con xấu xí thành thiên nga xinh đẹp chỉ sau 60 ngày.

Xã hội - Từ thiếu nữ mặt 'lưỡi cày' thành búp bê xinh đẹp

Xuất hiện trong chương trình “Let’s Beauty” của Hàn Quốc, một thiếu nữ Trung Quốc có tên Quách Phương Viên đã khiến nhiều người kinh ngạc vì gương mặt xinh đẹp hiện tại khác xa so với những bức ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Xã hội - Từ thiếu nữ mặt 'lưỡi cày' thành búp bê xinh đẹp (Hình 2).

Quách Phương Viên chia sẻ: “Năm 3 tuổi tôi bị ngã từ trên ghế và đập mặt xuống đất. Kể từ đó, hàm trên của tôi không phát triển được nữa, trong khi phía dưới cằm lại không ngừng dài ra. Vì chiếc cằm “lưỡi cày” này mà tôi thường xuyên bị bạn bè trêu trọc là người ngoài hành tinh. Hơn nữa, do răng mọc không đều nên tôi cũng gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống.”

Xã hội - Từ thiếu nữ mặt 'lưỡi cày' thành búp bê xinh đẹp (Hình 3).

Sau 60 ngày trải qua một loạt cuộc thẩm mỹ đau đớn, Quách Phương Viên đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Không còn là một con vịt xấu xí với chiếc cằm kỳ dị, giờ thiếu nữ 18 tuổi này đã sở hữu một khuôn mặt búp bê hoàn hảo với chiếc cằm thon gọn, đôi môi xinh xắn và hàm răng đều đặn.

Xã hội - Từ thiếu nữ mặt 'lưỡi cày' thành búp bê xinh đẹp (Hình 4).

Trước sự thay đổi của Quách Phương Viên, cha mẹ cô cho biết: “Tôi không thể nhận ra con gái mình nữa. Gương mặt nó đã xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Giờ nghĩ lại chúng tôi thấy quyết định cho con sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ là đúng.”

Theo Trí thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Từ thiếu nữ mặt 'lưỡi cày' thành búp bê xinh đẹp tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục