Phong thủy 2014

Tử vi người tuổi Hợi năm Giáp Ngọ 2014

16:57 12/01/2014

Cùng sự kiện

Năm 2014 được dự đoán là năm mà người tuổi Hợi sẽ gặp phải một vài khó khăn trong cuộc sống của mình.rn

Tuổi Hợi là những người sinh năm: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007…

Bản chất

Hợi là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, vì thế nó là con vật có đức tính kiên nhẫn và biết đợi chờ. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm. Tuy vậy, họ lại rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Người tuổi Hợi thẳng tính và trung thực, họ luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Đời sống - Tử vi người tuổi Hợi năm Giáp Ngọ 2014

Hình minh họa.

Người tuổi Hợi thường hay tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai. Nhưng đừng vì thế mà nhầm tưởng rằng họ sợ hãi hay hèn nhát. Bởi nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.

Sức Khỏe

Người tuổi Hợi thích được vui vẻ và thường cho phép mình được hưởng thụ nhiều hơn mức giới hạn. Họ ăn, uống và hút thuốc quá nhiều và đó là lí do vì sao họ mắc phải bệnh tật. Ban đầu họ là người không hấp dẫn lắm. Không chỉ vậy, khi họ sống với một thói quen không tốt thì họ tăng cân và không khỏe mạnh nữa.

Sự nghiệp

Người tuổi Hợi không có quá nhiều tham vọng đến mức phải đạp đổ người khác để tiến lên. Họ cố gắng để được thành công nhưng không muốn người khác phải trả giá. Họ là người chậm chạp nhưng trung thành với công việc và sẽ làm tốt việc của mình.

Họ cũng là người tỉ mỉ và là người có thể trông cậy, tin tưởng được. Bởi vậy, nếu chọn người tuổi Hợi làm công việc của người quản lý sẽ rất tốt.

Tình duyên

Biết thông cảm và quan tâm là hai đặc điểm khiến người tuổi Hợi thành người bạn đời tuyệt vời. Đồng thời, họ cũng là kiểu người lãng mạn, ngây thơ và ngọt ngào. Hạn chế trong tính cách của họ là còn nhút nhát và bảo thủ.

Người tuổi Hợi rất rất tận tâm và chung thủy với người mình yêu mến. Đó là lí do gây ra đau khổ và buồn bực nếu họ chọn nhầm người. Tuy nhiên, nếu thật sự có đổ vỡ thì họ cũng sẽ nhanh chóng hồi phục và rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Tuổi hợp

Tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần.

Như Ý (TH)

Bạn đang đọc bài viết Tử vi người tuổi Hợi năm Giáp Ngọ 2014 tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục