Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

10:48 13/11/2017

Xuất hiện đầy xinh đẹp trong buổi ra mắt cuốn sách Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin? tại TP.HCM, nữ doanh nhân trẻ Tuệ Nghi tiếp tục khiến người đối diện phải xuýt xoa.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 1

Cuốn sách "Đàn ông hay hứa phụ nữ hay tin?" tiếp tục gây bão.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 2

Trong buổi ra mắt sách, Tuệ Nghi đã chia sẻ những quan điểm sống, tình yêu thương bao dung. Ở đó, độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua cuốn sách.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 3

Các độc giả đã đến từ rất sớm để sở hữu cuốn sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?”. Họ đã cùng lắng nghe Tuệ Nghi giao lưu, nghe các câu chuyện từ những khách mời nổi tiếng như ca sỹ Hamlet Trương, Á hậu Hoàng Oanh, ca sỹ Tăng Phúc, nhà văn Anh Khang, nhà văn Phong Việt, MC kiêm nhà văn Hà Duyên.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 4

Chia sẻ về tựa đề của cuốn sách này, Tuệ Nghi nói: “Tôi viết cuốn sách này không phải để chỉ trích đàn ông mà đang “minh oan” cho họ. Tạo hóa sinh ra đàn ông và phụ nữ, xây dựng cho họ mối quan hệ tương sinh, mọi điều chỉ trở nên tốt đẹp khi nó đến từ hai phía”.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 5

Điều đặc biệt, trong buổi ra mắt sách, nữ tác giả Tuệ Nghi còn được ca sĩ Hamlet Trương dành tặng riêng một ca khúc tự sáng tác: “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?”. Kết thúc buổi giao lưu, nữ tác giả Tuệ Nghi đã ký tặng sách cho các độc giả.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 6

Được biết, Tuệ Nghi tên thật là Phan Thanh Bảo Ngọc (SN 1993), là tác giả sách: Luật ngầm; Sẽ có cách, đừng lo!; Cứ bình tĩnh! với hơn 100.000 bản đã phát hành, liên tục có mặt trong Top Best Seller. Đồng thời cô hiện sở hữu và vận hành ba công ty.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 7

Hamlet Trương sáng tác ca khúc cùng tên cho cuốn sách của Tuệ Nghi.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 8

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 9

Ca sỹ Tăng Phúc chúc mừng Tuệ Nghi.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 10

Á hậu Hoàng Oanh có mặt để chúc mừng nữ doanh nhân trẻ Tuệ Nghi.

Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông - Hình 11

Tuệ Nghi ký sách cho độc giả.

Sau nhiều tác phẩm trở thành hiện tượng như: Sẽ có cách, đừng lo!, Cứ bình tĩnh, Luật Ngầm,...Tuệ Nghi ra mắt tản văn Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?,

“Cứ dọn sạch nỗi đau trong tim, để hạnh phúc đến còn có chỗ trú!” Vẫn lối viết gần gũi, mộc mạc và rất chân thật với những chuyện dời đổi của thế gian, có những tổn thương, có những hiểu lầm, và cả những lúc hạnh phúc đến bật khóc… Độc giả có thể tìm thấy sự đồng cảm trong tình yêu của mình qua sách Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?

Cuốn sách “Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” còn là một món quà nhắc nhở chính bạn và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng người thương, bạn bè, người thân sau những đổ vỡ, để nhận ra bản chất của yêu thương vẫn luôn là bao dung vô hạn…

 

Bạn đang đọc bài viết Tuệ Nghi viết "Đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin?” để "minh oan" cho đàn ông tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục