Tung 'đôi co' với công an lên facebook để xả stress

19:21 06/04/2016

Công an quận Hoàn Kiếm đã làm việc với chủ tài khoản facebook đăng tải nội dung về việc đôi co với 1 cán bộ làm thẻ căn cước gây bình luận “nói xấu...”

Tin tức từ Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, trong sáng nay (6/4), đơn vị này đã có buổi làm việc với chị Nguyễn Bích Liên (SN 1984, ở Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm) xung quanh nội dung vụ việc chị này đăng tải trên facebook.

Trước đó, vào tối 5/4, trên tài khoản facebook có tên Ch.M đăng tải nội dung về việc chị này đi làm thẻ căn cước bị cán bộ gây khó dễ, sau đó từ đăng tải của Ch.M. đã có rất nhiều lời bình luận và nội dung không tốt nói xấu lực lượng Công an.

Đơn vị đã nhanh chóng xác minh. Sau khi điều tra làm rõ, nick name Ch.M đăng tải nội dung trên là chị Nguyễn Bích Liên (SN 1984 ở Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm).

Sáng 6/4, đại diện Công an quận Hoàn Kiếm đã có buổi làm việc với chị Liên. Trong buổi làm việc chị Liên thừa nhận đăng tải nội dung sáng 5/4, có đến Công an quận Hoàn Kiếm làm thẻ căn cước. Khi xếp hàng chị được Thượng úy Phan Diệu Hường cán bộ tiếp dân yêu cầu nhường cho người già cả.

Đoạn chia sẻ của tài khoản Ch.M trên facebook.

Bức xúc vì chờ đợi lâu chị Liên đã đôi co với Thượng úy Hường và đăng tải nội dung cuộc đôi co trên trang facebook cá nhân.

Chị Liên khẳng định chị đăng tải nội dung trên với mục đích xả stress.

Thượng tá Bùi Văn Đang – Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị đã yêu cầu Tổ làm chứng minh thư, Đội QLHC viết báo cáo về vụ việc, đồng thời có mời thêm những nhân chứng để làm rõ thêm các tình tiết có đúng như chị Liên đã giãi bày trên trang cá nhân để các tổ chức, cá nhân khác lợi dụng nói xấu lực lượng công an.

Riêng Thượng úy Phan Diệu Hường – người được cho là đôi co với chị Liên đã phải viết báo cáo tường trình lại vụ việc. Quan điểm Công an quận Hoàn Kiếm là cá nhân nào sai sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Báo cáo của Thượng úy Phan Diệu Hư

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Tung 'đôi co' với công an lên facebook để xả stress tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục