Tưởng bố bị đánh, cầm tuýp nước đánh hàng xóm trọng thương

10:51 25/09/2015

Đang đứng nói chuyện với con trai ở cổng nhà, ông Đỉnh đã bị người hàng xóm cầm típ nước đánh trọng thương phải đi viện cấp cứu…

Bị đánh trọng thương trước cổng nhà

Theo tin tức từ công an xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra đơn trình báo của anh Nguyễn Hữu Tuấn (SN 1986, trú tại thôn Liễu Nội, xã Khánh Hà, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội) về việc bố mình là ông Nguyễn Hữu Đỉnh bị đánh trọng thương phải nhập viện cấp cứu .

Cụ thể, vào khoảng 19h45 ngày 20/9, ông Đỉnh và anh Tuấn đang đứng ở cổng nhà nói chuyện thì bị Nguyễn Văn Thủy hàng xóm gần nhà mang tuýp nước đánh trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Hữu Đỉnh vẫn chưa hết sợ hãi khi nhớ lại sự việc hôm đó.

Hiện trường nơi hai bố con ông Đỉnh bị đánh.

“ Gia đình ông Nguyễn Văn Thịnh, hàng xóm nhà tôi làm nghề in, mùi sơn bay hơi quá, tôi mới sang nhà ông Thịnh nói chuyện và bảo che kín lại. Chúng tôi nói chuyện với nhau to tiếng thôi chứ không có chuyện gì cả, sau đó tôi về nhà. Thế nhưng, đến khoảng gần 20h, tôi đang đứng cổng nhà mình nói chuyện với con trai tôi thì Nguyễn Văn Thủy (con trai ông Thịnh) và Nguyễn Tài Tuyến, anh rể Thủy sang đánh tôi.

Khi đó, tôi chỉ kịp nghe thấy tiếng hàng xóm hô hoán: “Anh Đỉnh chạy đi, thằng Thủy nó cầm tuýp nước đó”. Tôi chưa kịp hiểu chuyện gì thì Thủy đã cầm tuýp nước vụt vào đầu tôi rồi thằng Tuyến đấm vào mặt tôi khiến tôi ngã ra đất bất tỉnh ”, ông Đỉnh cho biết.

Ông Đỉnh cho biết thêm: “Thấy tôi bất tỉnh, bọn nó lại đuổi đánh con tôi. Tôi được hàng xóm đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Nông Nghiệp và không biết chuyện gì xảy ra nữa”.

Anh Nguyễn Hữu Tuấn, con trai ông Đỉnh cho biết: "Tôi cũng bị đánh vào mặt nhưng may mắn không bị thương nặng. Khi đó, tôi thấy anh Tuyến sang tưởng can ngăn, ai ngờ anh ấy lại đấm vào mặt tôi. Bố tôi bị đánh ngất xỉ

Bạn đang đọc bài viết Tưởng bố bị đánh, cầm tuýp nước đánh hàng xóm trọng thương tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục