Tường trình của những nữ sinh bị thầy giáo 'dùng đề đổi tình'

18:59 15/01/2016

Lợi dụng đêm tối, ông Đ. đã lấy cắp đề thi học kỳ. Có “bửu bối” trong tay, ông này nhắn tin cho nhiều nữ sinh của khối 12 hứa hẹn sẽ tiết lộ đề thi, đổi lại, các nữ sinh phải "trả ơn" bằng tình cảm...

Mặc dù đã cố che giấu, nhưng việc làm của ông Đ. đã bị phát giác. Theo ghi nhận của PV, 7 nữ sinh đã đứng ra tố cáo hành vi của ông này.

Những tình tiết bất ngờ

Những ngày qua, dư luận các tỉnh phía Nam xôn xao, bàn tán về việc thầy giáo đang công tác tại một trường THPT ở Cà Mau táo tợn lấy cắp đề thi, rồi dùng nó để “gạ tình” nhiều nữ sinh lớp 12. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vào ngày 11/1, PV đã tìm đến trường THPT Ngọc Hiển (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), nơi xảy ra vụ việc nêu trên để ghi nhận.

Trường THPT Ngọc Hiển, nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Lê Xuân Thanh – Hiệu trưởng nhà trường xác nhận, sự việc trên xảy ra tại trường và thầy giáo trong vụ việc là ông P.T.Đ., giáo viên giảng dạy môn Lý – Tin. Trước sai phạm đặc biệt nghiêm trọng, vi phạm đạo đức nhà giáo, vào sáng 11/1, Ban giám hiệu nhà trường đã thống nhất, ra quyết định kỷ luật với hình thức “buộc thôi việc” với ông Đ.. Đến chiều 11/1, ông Đ. đã không đến trường.

Thông tin chi tiết vụ việc với PV, Hiệu trưởng Thanh cho biết, vào thời điểm đầu tháng 12/2015, trường THPT Ngọc Hiển ra thông báo, vào thời điểm giữa tháng 12/2015, nhà trường sẽ tiến hành thi học kỳ 1 năm học 2015 -2016. Vào tối ngày 12/12 (4 ngày trước thời điểm thi học kỳ diễn ra), ông Đ. bất ngờ đến gặp bảo vệ của trường nói muốn mượn chìa khóa của phòng thầy phó hiệu trưởng để lấy đồ bỏ quên.

Hiệu trưởng Thanh cho biết: “Do tin tưởng, lại nghĩ thầy hiệu phó đã đồng ý cho ông Đ. mượn chìa khóa nên bảo vệ vui vẻ đưa. Có chìa khóa trong tay, ông Đ. mở cửa phòng thầy hiệu phó rồi nhanh chóng mở máy tính của thầy”.

“Vốn là thầy giáo Toán – Tin nên ông Đ. không khó để phá mật khẩu máy tính. Sau một hồi lục lọi các thư mục, ông Đ. đã tìm thấy nơi lưu đề thi. Mặc dù có đề thi 3 khối lớp nhưng ông Đ. ch

Bạn đang đọc bài viết Tường trình của những nữ sinh bị thầy giáo 'dùng đề đổi tình' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục