Nữ tài xế nói "con người không quan trọng" tường trình gì với đơn vị công tác?

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

14:26 05/05/2018

Bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng Đảng ủy BQL khu kinh tế Hải Phòng, người đã phát ngôn “con người không quan trọng” đã làm xong tường trình với cơ quan công tác, nhưng hiện vẫn chưa được chấp nhận.

Trao đổi với PV, ngày 5/5, ông Nguyễn Công Thành, Bí thư Đảng ủy BQL khu kinh tế Hải Phòng cho biết, cơ quan đã nhận được bản tường trình của bà Dương Thị Thùy Trang.

Nữ tài xế nói 'con người không quan trọng' tường trình gì với đơn vị công tác?

BQL khu kinh tế Hải Phòng, nơi bà Trang công tác.

Viết tường trình trước đơn vị công tác, bà Trang viện ra nhiều lý do dẫn đến những phát ngôn, ứng xử gây xôn xao như: cho rằng anh Hoàng Quang Minh (SN 1998, sinh viên đại học Hàng Hải) đi sai dẫn đến va chạm, khi cảnh sát xuất hiện có biểu hiện giải quyết thiếu khách quan…

Sau cùng, bà Trang cũng thừa nhận: “trong lúc tinh thần bị kích động, bức xúc, chịu nhiều tác động của những người xung quanh, tôi đã không kiểm soát được lời nói và cảm thấy cần xem xét rút kinh nghiệm sâu sắc về vấn đề này.”

Tuy nhiên, tường trình của bà Trang về vụ va chạm giao thông và phát ngôn gây sốc vẫn chưa được cơ quan chấp thuận. Lãnh đạo nơi bà Trang công tác cho rằng, bản tường trình chưa làm rõ bối cảnh, dụng ý khi nói câu “con người không quan trọng”, điều gây bức xúc dư luận những ngày qua. Do đó, bà Trang được yêu cầu làm rõ điều này.

Ông Trần Vĩnh Hoà, Phó BQL khu kinh tế Hải Phòng nêu quan điểm: “Việc cán bộ Trang có phát ngôn "con người không quan trọng" như báo phản ánh là không phù hợp với ứng xử, đạo đức của người đảng viên. Đơn vị đang yêu cầu viết bản tường trình vụ việc và làm rõ chi tiết này. Đảng uỷ sẽ xem xét thông tin nhiều phía để có hình thức xử lý đúng, chuẩn, khách quan nhất”.

Nữ tài xế nói 'con người không quan trọng' tường trình gì với đơn vị công tác? (Hình 2).

Bà Trang phân bua với công an sau va chạm giao thông. (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, vào chiều ngày 2/5, tại đường Nguyễn Bình (phường Đổng Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã xảy ra việc va chạm giao thông giữa một xe ô tô 4 chỗ do bà Dương Thị Thùy Trang, Chánh văn phòng BQL khu kinh tế Hải Phòng điều khiển và một xe máy điện do anh Hoàng Quang Minh, sinh viên trường đại học Hàng Hải điều khiển.

Tài xế Trang và người phụ nữ lớn tuổi đi trên ô tô không tìm cách giải quyết ôn hoà mà lớn tiếng mày tao, mắng mỏ nam sinh viên. Nữ tài xế còn tuyên bố “con người không quan trọng” khi cơ quan công an có mặt đề nghị cho nam sinh đi bệnh viện.

Theo cơ quan công an, ô tô của tài xế Trang và xe máy điện của nam sinh Minh đi ngược chiều nhau. Công an quận Ngô Quyền khi xuống làm việc, dựng lại hiện trường đã gặp khó khăn do bà Trang không hợp tác.

Vụ tai nạn khiến em Minh bị thương ở đầu gối, phải nhập viện điều trị. Sau khi đánh xe về trụ sở công an, bà Trang đã bỏ đi.

Ngày 4/5, Công an quận Ngô Quyền đã thụ lý vụ việc và thực hiện dựng lại hiện trường vụ tai nạn để phục vụ công tác điều tra.

Bạn đang đọc bài viết Nữ tài xế nói "con người không quan trọng" tường trình gì với đơn vị công tác? tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục