Tuyệt chiêu chinh phục đèo đêm bằng 'đầu lạnh' và 'phanh lạnh'

07:29 11/06/2017

Vượt hay đổ đèo đêm là một tình huống bất đắc dĩ. Thế nhưng, các “phượt thủ” hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho mình và ôm nếu nằm lòng những kỹ năng cơ bản.

Vượt hay đổ đèo đêm là một tình huống bất đắc dĩ. Thế nhưng, nếu không may rơi vào tình huống này, các “phượt thủ” hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho mình và “ôm” nếu “nằm lòng” các kỹ năng cơ bản. Đặc biệt, nguyên tắc “cái đầu lạnh” và “chân phanh lạnh” là không thể bỏ qua.

Thú chơi - Tuyệt chiêu chinh phục đèo đêm bằng 'đầu lạnh' và 'phanh lạnh'

 Phạm Quyết Thắng (Kiến An, Hải Phòng) cho rằng, những con đèo sẽ không đáng sợ nếu tuân thủ nguyên tắc "đầu lạnh" và "phanh lạnh". (Ảnh: D.Thu).

Thế nhưng vẫn nhả số, vào số liên tục, bám vào tim đường và lái xe với “cái đầu lạnh” và “chân phanh lạnh”. Gần xuống chân đèo, trời quang đãng, từng đám mây lạc trôi bồng bềnh giữa lưng chừng núi bên trên thung lũng Khau Phạ trải dài tít tắp…

Chúng tôi đã dùng mắt của mình để chụp lại bức tranh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh vào trái tim mình để lưu giữ kỷ niệm đẹp đẽ của thời thanh xuân.

Dương Thu

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt chiêu chinh phục đèo đêm bằng 'đầu lạnh' và 'phanh lạnh' tại chuyên mục Thú chơi của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục