Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly, Huỳnh Lập đối đầu với Ngô Kiến Huy, Khả Như

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

07:15 09/02/2018

Sau Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Huỳnh Lập và Ngô Kiến Huy – Khả Như là 2 cặp đôi tiếp theo ngồi ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2. Đây sẽ là cuộc chiến giành thí sinh của những cây hài trẻ cùng với các ca sĩ tên tuổi của làng nhạc Việt.

Là chương trình gây ấn tượng mạnh mẽ ngay khi mới ra mắt, Tuyệt đỉnh song ca nhí luôn nằm trong Top gameshow có chỉ số rating cao của đài Vĩnh Long.

Ở mùa 1, các cặp huấn luận viên của chương trình là Thanh Bạch – Đoan Trang, Cẩm Ly – Đại Nghĩa và Dương Triệu Vũ – Thu Trang. Sang đến mùa 2, chương trình có sự thay đổi về dàn HLV, Dương Triệu Vũ sẽ ngồi cùng với Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập sẽ ghép cặp với chị Tư Cẩm Ly, cặp cuối cùng là Ngô Kiến Huy và Khả Như.

TV Show - Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly, Huỳnh Lập đối đầu với Ngô Kiến Huy, Khả Như

Ngô Kiến Huy sẽ đảm nhận vị trí HLV trong Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Lần đầu tham dự chương trình, cặp huấn luận viên Ngô Kiến Huy và Khả Như không kém phần hồi hộp. Nữ diễn viên hài sẽ đảm nhận huấn luyện thí sinh mảng diễn xuất, bản lĩnh sân khấu, trong khi phần âm nhạc sẽ do Ngô Kiến Huy phụ trách.

Tâm sự về vai trò mới của mình, chàng Bắp chia sẻ: “Huy có theo dõi Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 1 và thấy đây là 1 chương trình khá hấp dẫn, mới mẻ về nhiều mặt.

Chương trình sẽ có 1 ca sĩ và 1 diễn viên. Đây là sự ghép cặp mang tính chất tương hỗ. Huy coi đây là cơ hội để bản thân cháy hết mình với đam mê âm nhạc và phát huy khả năng sáng tạo của bản thân”.

TV Show - Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly, Huỳnh Lập đối đầu với Ngô Kiến Huy, Khả Như (Hình 2).

Khả Như rất hào hứng với vị trí mới trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí. 

 

Trong khi đó, diễn viên Khả Như cho biết, cô đặc biệt hào hứng với chương trình. “Tôi sẽ làm hết khả năng để mang đến điều tuyệt vời nhất cho các em. Tôi sẽ truyền lửa để các bé tự tin, biến hóa trên sân khấu”.

Hai cặp đôi còn lại là Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và chị Tư Cẩm Ly – Huỳnh Lập cũng là cái tên được khán giả đón nhận, yêu mến.

Ngoài ra, 2 cặp đôi này có lợi thế hơn hẳn, bởi Dương Triệu Vũ và ca sĩ Cẩm Ly đã có kinh nghiệm ở mùa 1.

TV Show - Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly, Huỳnh Lập đối đầu với Ngô Kiến Huy, Khả Như (Hình 3).

Cẩm Ly tiếp tục ngồi ghế nóng ở Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2.

 

Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng 3 cặp đôi quyền lực nhất của Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 2 đã lộ diện, hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải thành công với những tên tuổi hấp dẫn nhất showbiz Việt.

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt đỉnh song ca nhí: Cẩm Ly, Huỳnh Lập đối đầu với Ngô Kiến Huy, Khả Như tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục