Tuyệt đỉnh tranh tài 2015: Hoàng Tôn đăng quang quán quân

11:36 28/06/2015

Tuyệt đỉnh tranh tài 2015, Hoàng Tôn chiến thắng sát sao Hải Yến và đăng quang quán quân tối 27/6.

Đêm Gala đăng quang của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 đã diễn ra vào tối qua, 27/6 tại nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Hoàng Tôn đăng quang Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 .

Với tỷ lệ tin nhắn trên 52% qua 3 đợt bình chọn, Hoàng Tôn đã có chiến thắng sát nút trước đối thủ nặng ký Nguyễn Hải Yến để trở thành quán quân Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa thứ 2, qua đó trở thành chủ nhân của phần thưởng 400 triệu đồng. Giọng ca đầy nội lực Nguyễn Hải Yến sau một hành trình dài phấn đấu và nỗ lực để tìm lại cảm hứng âm nhạc đã cán đích thành công ngoài mong đợi khi về nhì cùng 200 triệu đồng.

Khá trùng khớp với nhận định của giới chuyên môn trước đó, chiến thắng có thể thuộc về bất kỳ ai trong số họ mà không có sự chênh lệch quá cao về kết quả tin nhắn bởi trong suốt chặng đường của mình, họ đã chinh phục thêm rất nhiều khán giả hâm mộ so với trước đó.

Đêm Gala đăng quang của Tuyệt đỉnh tranh tài 2015, hai ca sỹ có 2 phần thi để kêu gọi bình chọn bao gồm 1 tiết mục đơn và 1 tiết mục biểu diễn với giám khảo.

Hải Yến đơn ca 'Đã hơn một lần' tại chung kết Tuyệt đỉnh tranh tài 2015.

Ở phần hát đơn, nếu Hải Yến tự tin lựa chọn kể câu chuyện đời, chuyện nghề theo dòng chảy thời gian từ khi cô lần đầu theo đuổi con đường nghệ thuật đến nay trên nền nhạc đầy chất tự sự, thì Hoàng Tôn đã hát về câu chuyện tình trên nền nhạc có tiết tấu sở trường của anh.

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt đỉnh tranh tài 2015: Hoàng Tôn đăng quang quán quân tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục