Tuyệt đỉnh tranh tài: Hà My, Nguyễn Đình Thanh Tâm bị loại

14:01 17/05/2015

Hà My và Thanh Tâm được giới chuyên môn đánh giá sẽ là 2 gương mặt đi rất sâu, thậm chí là đêm cuối cùng nhưng họ lại bất ngờ phải chia tay chương trình trong liveshow 5 vừa qua.

Liveshow 5 Tuyệt đỉnh tranh tài vừa diễn ra tối 16/5 với chủ đề nhạc Bolero, Dân gian đương đại. Diễn biến đáng chú ý nhất đêm diễn vừa qua thuộc về 4 cái tên Hà My, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Huỳnh Minh Thủy và Hoàng Tôn.

Dựa trên kết quả tin nhắn của đêm thi Disco tối thứ 7 tuần trước, tính từ lúc mở tổng đài đến 19h ngày 16/5/2015, hai giọng ca chất lượng Hà My và Nguyễn Đình Thanh Tâm đành phải nói lời chia tay chương trình khi giám khảo không còn quyền cứu thí sinh.

Thảo Trang và người hâm mộ của cô đã không làm phụ lòng ban giám khảo. Ở một diễn biến khác, ẩn số của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa 2, Huỳnh Minh Thủy, đã có một đêm thi bùng nổ với thể loại dân gian đương đại. Qua đó, cả 3 vị giám khảo đã lựa chọn Minh Thủy là thí sinh hát tốt nhất đêm thi. Cũng trong đêm thi tối qua, lần đầu tiên trên sóng truyền hình trực tiếp, một ca sỹ đã gửi lời xin lỗi trực tiếp đến tác giả bài hát khi quên lời, đó là Hoàng Tôn.

Ghế nóng tuần này chứng kiến sự xuất hiện của nhạc sỹ Nguyễn Cường bên cạnh Diva Hồng Nhung và nhạc sỹ Phương Uyên. Trấn Thành cũng có thêm một người bạn dẫn rất phù hợp với tính chất đêm thi, đó là ca sỹ Trang Nhung, cựu thí sinh Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa 1, người chuyên trị dòng nhạc dân gian đương đại. Cả 2 đã phối hợp ăn ý trong màn chào sân với liên khúc ‘ Sao anh nỡ đành quên – Thao thức vì em – Son’.

Chia tay Hà My, Nguyễn Đình Thanh Tâm

Bước vào Tuyệt Đỉnh Tranh Tài mùa 2 với xuất phát điểm có nhiều lợi thế hơn 8 thí sinh còn lại, Hà My và Thanh Tâm được giới chuyên môn đánh giá sẽ là 2 gương mặt đi rất sâu, thậm chí là đêm cuối cùng. Trong quá khứ, Hà My từng giành ngôi vị á quân mùa thứ 2 của The Voice phiên bản Việt với vai trò con át chủ bài của Quốc Trung còn Nguyễn Đình Thanh Tâm thì giành chiến thắng thuyết phục tại Sao Mai Điểm Hẹn 2012.

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt đỉnh tranh tài: Hà My, Nguyễn Đình Thanh Tâm bị loại tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục