Tuyệt đỉnh tranh tài liveshow 6: Tuấn Khanh dừng bước

12:13 24/05/2015

Rocker đình đám của ban nhạc Microwave, chàng ca sỹ có những nốt cao xé lòng, Đinh Tuấn Khanh là thí sinh dừng cuộc chơi ở cuối liveshow thứ 6 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015.

Theo tổng kết tin nhắn từ đêm thi Bolero/Dân gian tuần trước thì Tuấn Khanh là thí sinh thứ 5 phải chia tay chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 sau Trung Quân Idol, Đinh Mạnh Ninh, Hà My và Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Giải trí - Tuyệt đỉnh tranh tài liveshow 6: Tuấn Khanh dừng bước

Tuấn Khanh chia tay Tuyệt đỉnh tranh tài.

Format năm nay mang đến một điểm nhấn thú vị ở chỗ thi sinh bị loại không hề biết điều đó và họ vẫn tham gia đêm thi kế tiếp.

Trong đêm thi RnB/Hiphop tối qua, Tuấn Khanh trình bày ca khúc huyền thoại ‘Beat it’ của ông hoàng Micheal Jackson như lời chia tay đến khán giả.

Giải trí - Tuyệt đỉnh tranh tài liveshow 6: Tuấn Khanh dừng bước (Hình 2).

Dù bị loại, Tuấn Khanh vẫn trình bày ca khúc huyền thoại ‘Beat it’.

Liveshow 6 Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015 với thế loại RnB/Hiphop được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành cùng rapper Bảo Kun.

MC khách mời Bảo Kun đã cùng top 6 gửi đến khán giả bài hát mang tên chương trình thay cho lời chào.

Cầm trịch ghế nóng là diva Hồng Nhung cùng hai nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam, Phương Uyên và Lưu Thiên Hương. Bên cạnh đó, ngôi sao Noo Phước Thịnh cũng góp mặt với vai trò khách mời biểu diễn, hit ‘Lặng Thầm’.

Phương Uyên gọi Thảo Trang là diva

Không còn gì để nghi ngờ, Thảo Trang đang là thí sinh nổi bật và được chú ý nhất mùa 2 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài. Liên tục là thí sinh được đánh giá cao qua các đêm thi nhưng ngược lại luôn nằm trong nhóm thí sinh nguy hiểm, đỉnh điểm suýt bị loại ở liveshow rock… đường đi của Thảo Trang tại mùa thi năm nay khá gian nan, nhưng tỷ lệ thuận với những khó khăn đó là những phần thi ngày càng chất lượng. Rõ ràng đây là biểu đồ đường đi của ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị quán quân thường thấy ở các format truyền hình thực tế.

Quay

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt đỉnh tranh tài liveshow 6: Tuấn Khanh dừng bước tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục