Twitter có thể bán mình cho Google?

08:24 25/09/2016

Theo một số nguồn tin không được nêu tên trích dẫn trong một báo cáo mới, Twitter có thể đang rao bán mình.

Công nghệ - Twitter có thể bán mình cho Google?

 Một lời chào giá chính thức sẽ được đặt lên bàn không lâu nữa.

Theo một số nguồn tin không được nêu tên trích dẫn trong một báo cáo mới, Twitter có thể đang rao bán mình. Không chỉ có vậy, trong số những người mua tiềm năng của trang mạng xã hội này còn có những cái tên như Google và Salesforce, giữa những công ty công nghệ khác. Một lời chào giá chính thức sẽ được đặt lên bàn không lâu nữa.

Có thể thấy, thời gian gần đây, hoạt động kinh doanh của Twitter không được suôn sẻ lắm, và Google thì muốn tận dụng cơ hội này để thâu tóm và tạo ra một thế lực cạnh tranh với Facebook. Vì vậy, một cuộc thâu tóm kiểu như vậy, nếu xảy ra sẽ là điều tốt cho cả 2 phía.

Nguồn tin nói trên cũng tiết lộ, ban lãnh đạo Twitter đặc biệt quan tâm đến việc này. Có nghĩa, một vụ mua bán sẽ sớm diễn ra dù hiện tại chưa có gì để đảm bảo cho điều đó. Nếu xảy ra, nó được cho sẽ xảy ra vào thời điểm trước cuối năm nay.

Thu Hà theo Gsmarena

Bạn đang đọc bài viết Twitter có thể bán mình cho Google? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục