Uẩn khúc cay đắng của người vợ điên cuồng trút đòn ghen ở Big C

19:14 16/06/2016

Có người vợ nào chịu được những hình ảnh ân ái của chồng mình với người phụ nữ khác mà lại được chính tay "tình nhân" của bồ gửi đến.

Pháp luật - Uẩn khúc cay đắng của người vợ điên cuồng trút đòn ghen ở Big C

Clip đánh ghen xảy ra tại Big C Hà Đông thu hút được nhiều người.

Danh tính của những người có liên quan được xác định. Theo đó cô gái được cho là người vợ Vũ Thị Vân Anh (SN 1994, trú tại phường Văn Quán - Hà Đông) đã cùng Hoàng Thị Anh (SN 1989) rủ nhau ra siêu thị Big C Hà Đông, thuộc phường Mộ Lao, để gặp “tình địch” của Vân Anh là chị Mai Thị A (SN 1997, Vĩnh Phúc) nhằm nói về việc chị A. có quan hệ tình cảm với chồng của Vũ Thị Vân Anh.

Pháp luật - Uẩn khúc cay đắng của người vợ điên cuồng trút đòn ghen ở Big C (Hình 2).

Hoàng Thị Anh (áo vàng) và Vũ Thị Vân Anh (áo đen) tại cơ quan công an. Ảnh: ANTĐ

Trên đường đi ra siêu thị, Hoàng Thị Anh và Vũ Thị Vân Anh có gặp hai người phụ nữ khác là bạn của Vân Anh. Sau đó, các đối tượng cùng đến siêu thị.

Thấy chị Mai Thị A đang ở trong siêu thị, các đối tượng đã kéo chị A ra ngoài và đánh đập, giật tóc, xé áo của nạn nhân. Mặc cho người dân can ngăn, các đối tượng vẫn tiếp tục đánh chị A, khiến nạn nhân bị thương ở đầu gối, xây xát ở tay và thâm tím nhiều vết trên mặt, môi bị bầm dập.

Để làm rõ động cơ "đánh ghen" của Vân Anh, PV báo điện tử Người Đưa Tin đã cố gắng liên hệ với những người có liên quan. Tuy nhiên, vì đang trong giai đoạn điều tra, PV không thể tiếp cận được người đàn bà được mang danh là "sư tử Hà Đông" này.

Thay vào đó, PV đã có một cuộc trao đổi với anh K. (SN 1986) - anh ruột của chị Vũ Thị Vân Anh.

Anh này cho biết: "Chẳng ai mong muốn phải đi 'đánh ghen' cả. Gia đình cũng có khuyên can nhiều nhưng cũng một phần em gái mình bức xúc quá nên mới xảy ra cơ sự này".

Pháp luật - Uẩn khúc cay đắng của người vợ điên cuồng trút đòn ghen ở Big C (Hình 3).

Chiếc dây truyền mà A. khai bị mất thực chất là của chị Vân Anh (?!)

Chị Vũ Thị Vân Anh kết hôn với anh Lê Đ.N. (SN

Tag: Big c
Bạn đang đọc bài viết Uẩn khúc cay đắng của người vợ điên cuồng trút đòn ghen ở Big C tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục