Ưng Đại Vệ: Bài toán tài chính đã được giải quyết

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

20:40 25/12/2017

Nam ca sĩ thừa nhận, nhờ tham gia Sing my song mà cơ hội quay trở lại sân khấu mở rộng và lịch chạy show đều đặn.

Ưng Đại Vệ từng là cái tên hot trong showbiz Việt. Ở trên đỉnh cao, bỗng dưng anh “mất tích” trong khoảng thời gian dài. Sau nhiều năm vắng bóng, anh quyết định quay trở lại sân khấu và chọn chương trình Sing my song 2016 làm bàn đạp.

Ngôi sao - Ưng Đại Vệ: Bài toán tài chính đã được giải quyết

Ưng Đại Vệ đón noel vui vẻ.

Chương trình kết thúc đã lâu và anh đã có những bước vững chắc trên con đường nghệ thuật lúc quay lại. Anh thừa nhận, sau chương trình, mình đã đạt được rất nhiều cái lợi.

Trước tiên là cơ hội được gần hơn đối với khán giả. Thứ 2 là nhờ chương trình, tên tuổi được hâm nóng nên ra mắt được nhiều sản phẩm chất lượng và được khán giả đón nhận. Thứ 3, nhờ chương trình truyền hình thực tế này, anh đắt show, lịch diễn đều đặn, giải quyết được vấn đề tài chính để có thể chăm sóc, nuôi dưỡng con gái.

Ngày trở lại với âm nhạc, nhiều người từng nghi ngờ, anh muốn níu kéo ánh hào quang đã mất, nhưng anh không quan tâm. Đối với anh, âm nhạc là niềm đam mê lớn nên khi quay trở lại là dồn hết tâm lực. Điều anh quan tâm nhất là cố gắng trong chuyên môn, tìm tòi chất liệu để viết được các ca khúc hay.

Ưng Đại Vệ thừa nhận, lúc trở lại vẫn trung thành với dòng nhạc R&B, Pop. Có nhiều người khuyên anh nên thay đổi để phù hợp với thị hiếu khán giả hiện nay. Tuy nhiên, anh vẫn có định hướng, sở trường riêng nên giữ nguyên quan điểm của mình. 

Ngôi sao - Ưng Đại Vệ: Bài toán tài chính đã được giải quyết (Hình 2).

Ưng Đại Vệ ra mắt MV với màu sắc TVB.

Anh vừa ra mắt series phim ngắn gồm 4 tập, trong đó có 2 ca khúc được làm mới là Vì một người, Yêu một người phải chăng lỗi lầm và 2 ca khúc mới của nhạc sĩ Khắc Hưng là Cho một tình yêu thêm cơ hội, Quá nhiều. MV Quá nhiều được ê kíp chọn quay tại Hồng Kông với phong cách TVB khá cũ như khoảng 10 năm trước. Khi được hỏi về điều này, anh cho biết, cảm thấy mạnh ở phong cách ấy nên cứ mạnh dạn tiếp tục phát huy. 

Bạn đang đọc bài viết Ưng Đại Vệ: Bài toán tài chính đã được giải quyết tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục