Ứng dụng tìm kiếm Google thay đổi diện mạo trên Android

16:09 05/11/2016

Ứng dụng tìm kiếm của Google đang nhận được một bản cập nhật diện mạo mới rất giống với ứng dụng Google Pill mới trên giao diện Pixel Launcher.

Có vô số thứ hữu dụng và đáng yêu trên các điện thoại Pixel mới của Google. Từ Google Assistant, phiên bản mới nhất của Android 7.1, cho đến tính năng Daydream …vv và vv… Cả Pixel và Pixel XL đều được trang bị hàng loạt tính năng và chi tiết kỹ thuật “hot”. Phần mềm được coi là khía cạnh ấn tượng nhất của những chiếc điện thoại mới này. Theo một số người dùng Android, ứng dụng tìm kiếm của Google đang nhận được một bản cập nhật diện mạo mới rất giống với ứng dụng Google Pill mới trên giao diện Pixel Launcher.

Cuộc sống số - Ứng dụng tìm kiếm Google thay đổi diện mạo trên Android

 Thanh tìm kiếm được bo tròn 2 đầu mới của Google.

 

Theo trang web Android Police, một số người dùng báo cáo ứng dụng tìm kiếm Google đang được cập nhật một diện mạo mới mẻ. Thay vì một thanh ngang hình chữ nhật truyền thống với dòng chữ “Google” màu sắc ở bên trái, thì trong ứng dụng mới là một thanh ngang có 2 đầu được bo tròn với chữ “G” biểu tượng ở bên trái. Biểu tượng microphone vẫn hiện diện ở bên phải ứng dụng, màn hình nền được tô màu xám để đối lập và làm nổi bật màu trắng của thanh tìm kiếm.

Dường như Google đang thử nghiệm thay đổi diện mạo mới này với một bộ phận nhỏ người dùng Android trước khi quyết định có hay không triển khai tính năng này trên toàn thế giới. Hiện giờ vẫn chưa rõ là liệu thiết kế diện mạo mới này có được triển khai ngay cho mọi người dùng nếu thử nghiệm thành công hay không.

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết Ứng dụng tìm kiếm Google thay đổi diện mạo trên Android tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục